Mai Phương Thúy thừa nhận 'không còn là đại mỹ nhân khi để mặt mộc'

Emdep.vn - Hoa hậu Việt Nam 2006 cho rằng khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt cô là không có chút lông mày, lông mi.

 

Mai Phương Thúy khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ phì cười vì tự thú trên Facebook. Cô thừa nhận mình không đẹp hoàn hảo nếu thiếu make up, đặc biệt là dụng cụ để vẽ lông mày, gắn mi mắt. 

Hoa hậu Việt Nam 2006 tâm sự: "Năm mới cảm thấy có hứng 'bóc phốt' bản thân. Là người có độ tự luyến cao, tôi thấy mình rất xinh đẹp. Nhưng tôi đồng ý với tất cả ý kiến cho rằng tôi không còn là đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành khi để mặt mộc. Dĩ nhiên mặt mộc tôi không xấu vì đường nét khuôn mặt tôi cũng vào dạng hiếm có. Tuy nhiên trời chả cho tôi tí lông nào, từ lông mày đến lông mi (ông ơi ông công bằng lắm). Bạn cứ hỏi bất kỳ chuyên gia trang điểm nào của tôi, họ sẽ công nhận tôi không nói dối nửa phân".  

  Mai Phương Thúy mặt mộc và khi trang điểm.   

Người đẹp cũng phản pháo lại nhiều nhận xét chê mắt cô hơi nhỏ. "Mắt tôi không to không nhỏ, to hơn sẽ chỉ làm khuôn mặt thành búp bê kém hấp dẫn. Vấn đề chỉ là tôi không có tí lông mi lông mày nào. Đôi mắt tôi để mộc thì đúng là chỉ chàng trai yêu tôi mới khen đẹp được (điều này cũng không điêu dù chỉ nửa lạng)".  

  Mai Phương Thúy có thân hình quyến rũ.   

Tuy nhiên Mai Phương Thúy cho rằng vẻ ngoài không hoàn hảo chẳng có gì là không tốt. "Thế nên tôi cám ơn ngành công nghiệp trang điểm lắm lắm. Ngày nào nó còn tồn tại và phát triển, tôi vẫn có cơ hội thăng hoa. Thật không dễ để đại diện cho nhan sắc một thời của cả nước thừa nhận mình không hoàn hảo. Nhưng không hoàn hảo cũng chẳng có gì là không tốt. Tôi vẫn có bộ dụng cụ vẽ lông gắn mi, và cả một trời đầy tình yêu dành cho thế giới và mọi người". 

 Theo Cherry Trần/Ngoisao.net

Tags : Từ khóaXem thêm