Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình với nam ca sĩ đình đám, Giả Nãi Lượng lên tiếng 'xin đừng lôi tôi vào'

Emdep.vn - Bạn gái nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm bất ngờ bóng gió về việc người cô đang yêu có quan hệ tình cảm không trong sáng với Lý Tiểu Lộ.

Tối 28/11, hot girl Trung Quốc Lý Vũ Đồng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến cư dân mạng xứ Trung sôi sục. Không còn úp mở, cô tố giác việc bạn trai cũ Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ từng có quan hệ tình cảm mờ ám: " Ngụy quân tử khóc cái gì mà khóc, việc anh với Lý Tiểu Lộ bị tố giác mới cam tâm sao ".  

Tiết Chi Khiêm sinh năm 1983, là nam ca sĩ nổi tiếng của xứ Trung với loạt nhạc phẩm ăn khách như Tuyết chân thật, Diễn viên, Vừa đủ, Mập mờ ,... Tuy nhiên dù có tài năng, đời sống cá nhân của họ Tiết lại khiến nhiều khán giả lắc đầu ngao ngán.  

Tiết Chi Khiêm và Lý Vũ Đồng 

Lý Vũ Đồng khẳng định Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm từng qua lại với nhau  

Tháng 9/2017, họ Tiết gây shock khi tuyên bố tái hợp với vợ cũ Cao Lỗi Hâm. Đồng thời trong khoảng thời gian này, nàng hot girl Lý Vũ Đồng bất ngờ lên tiếng tố cáo Tiết Chi Khiêm và cô có quan hệ tình cảm, lừa tình lừa tiền cô.  

Lý Vũ Đồng cho biết cô thậm chí từng mang thai nhưng bị người tình ép phá. Tháng 6/2018, cô từng úp mở việc Tiết Chi Khiêm ngoại tình nhưng không chỉ đích danh cô gái kia là Lý Tiểu Lộ: "Tôi đã sớm biết hai người có nảy sinh quan hệ rồi, nhưng chỉ sau khi người kia xảy ra cơ sự thì mới bị phát hiện thôi ".  

Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ từng hợp tác chung trong phim "Thời niên thiếu của chúng ta" 

Ngay sau khi Lý Vũ Đồng tố giác Lý Tiểu Lộ tiếp tục cắm sừng Giả Nãi Lượng, nhiều cư dân mạng đã bình luận mỉa mai nam diễn viên họ Giả trên trang cá nhân của anh. Trước sức ép dư luận, Giả Nãi Lượng lên tiếng ám chỉ cuộc hôn nhân với Lý Tiểu Lộ đã đi đến hồi kết.  

Giả Nãi Lượng lên tiếng, dấy lên nghi án ly hôn Lý Tiểu Lộ  

Giả Nãi Lượng chia sẻ: "Một mình tôi rất tốt, tôi không muốn vướng vào những tin đồn thị phi này. Nhịn rất lâu rồi, làm ơn đừng chuyện gì cũng lôi tôi vào. Trên thế gian này còn rất nhiều chuyện tốt đẹp cần phải làm, đừng phụ người, đừng phụ đời, khi chỉ có một mình, đừng phụ bản thân".

Hiện tại phía Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ vẫn quyết định im lặng trước những lời tố giác trên.  

Quán Lâm 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm