Đại mỹ nhân showbiz bán đồ cũ trên mạng: Phạm Băng Băng không phải là duy nhất

Loan Mạc 2023-04-28 09:57
- Trong thời đại người người đề cao tiết kiệm, có rất nhiều ngôi sao cũng bắt đầu lên kế hoạch bán đồ cũ.

Thực tế, Phạm Băng Băng có rất nhiều quần áo, đồ hiệu được thanh lý trên một ứng dụng đồ cũ. Tài khoản của cô trên ứng dụng bán hàng từ lâu đã được studio lập để thanh lý những món đồ nhiều năm không dùng đến.

Gian hàng second hand của Phạm Băng Băng có rất nhiều mẫu quần áo thời trang của các hãng nổi tiếng. Chúng đều được bán ra với giá giảm 10% giá trị gốc. Được biết, số lượng người theo dõi tài khoản của nữ diễn viên đã lên tới con số hàng triệu. Có nhiều ngôi sao khác cũng chăm chỉ thanh lý những món đồ không dùng đến, tránh lãng phí hoặc đấu giá quần áo làm từ thiện.

Tôn Lệ

Ai cũng biết “Chân Hoàn nương nương” đã mở cửa hàng bán đồ cũ nhiều năm. Cửa hàng online của cô có đủ thứ từ đồ mẹ và bé đến đồ gia dụng. Tôn Lệ cũng rất chú trọng công tác quảng bá. Hơn nữa, giá sản phẩm của cô rất thấp, giá quần áo không quá 100 NDT (330.000 đồng), giá sách nuôi dạy con chỉ 1 NDT.

Có thể nói Tôn Lệ là người bán hàng rất có lương tâm. Hơn nữa, cô trước đó đã tiết lộ rằng tất cả số tiền thu được từ cửa hàng sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Nữ diễn viên thực sự là đại diện tiêu biểu cho một sao nữ vừa xinh đẹp vừa lương thiện.

Không riêng Phạm Băng Băng, nhiều sao Hoa Ngữ này cũng bán đồ cũ trên mạng xã hội

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ cũng khai trương cửa hàng đồ cũ trực tuyến với khoảng 100 mặt hàng, từ quần áo đến giày dép. Nhiều món đồ còn mới và cô chưa bao giờ sử dụng hoặc chỉ sử dụng một hoặc hai lần. Dù là đồ cũ, nhưng giá của các mặt hàng này cũng không hề rẻ. Một đôi giày có giá từ 8.000 NDT (khoảng 28 triệu đồng) trở lên, áo khoác lông cũng khoảng 2.000 NDT (7,1 triệu đồng).

Nhiều mặt hàng của Lý Tiểu Lộ vẫn còn chất lượng tốt, nhưng nhiều mặt hàng đã bị trầy xước. Những bộ quần áo và giày dép này phù hợp với sở thích của nữ diễn viên nhưng người mua khó sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Thực tế, thân hình của Lý Tiểu Lộ vốn nhỏ nhắn, không dễ tìm được người mua phù hợp nên cửa hàng của cô bán không đông khách. 

Không riêng Phạm Băng Băng, nhiều sao Hoa Ngữ này cũng bán đồ cũ trên mạng xã hội

Lưu Đào

Trong Hoan Lạc Tụng, Lưu Đào là một CEO chỉ tay mười ngón nhưng ngoài đời, cô được công nhận là một nàng dâu tốt. Lưu Đào đã được ca ngợi dựa vào thực lực của bản thân để phấn đấu.

Sau này, Lưu Đào đảm nhiệm vị trí đầu bếp trưởng trong Khách trọ thân yêu. Cô phụ trách vấn đề ăn uống của tất cả mọi người. Lưu Đào cũng bán quần áo cũ. Hiện, cô đã bán được hơn 999 chiếc quần áo, từ thương hiệu đường phố cho đến những bộ đồ thương hiệu quốc tế. Nữ diễn viên bán ra với giá cực thấp giống như Tôn Lệ.

Không riêng Phạm Băng Băng, nhiều sao Hoa Ngữ này cũng bán đồ cũ trên mạng xã hội

Đường Yên

Trong số những tiểu hoa đán sau năm 1985, Đường Yên được coi là khá nổi bật. Cô nổi tiếng từ nhỏ và hoạt động ổn định. Sau khi sinh con, tác phẩm không nhiều, nữ diễn viên dành phần lớn thời gian cho cuộc sống hàng ngày.

Là một trong những tiểu hoa đán có yêu cầu cao về thời trang, số lượng quần áo hàng hiệu và cả những túi xách không dùng đến của Đường Yên rất nhiều. Vì vậy, cô cũng bắt đầu bán đồ cũ nhưng giá vẫn khá cao. Những chiếc túi xách hàng hiệu mà Đường Yên bán có giá từ 5.000 NDT (17 triệu đồng) trở lên. Nhưng, hầu hết đồ cô bán đều mới 99% nên cũng có nhiều người đổ xô đi mua.

Không riêng Phạm Băng Băng, nhiều sao Hoa Ngữ này cũng bán đồ cũ trên mạng xã hội

Huỳnh Dịch

Nữ diễn viên Huỳnh Dịch nổi đình nổi đám nhờ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý. Cô ít tham gia showbiz từ khi lấy chồng. Đối với nữ diễn viên, gia đình quan trọng hơn nhiều so với sự nghiệp diễn xuất. Nhưng, vụ ly hôn quả thực là một đòn giáng mạnh vào Huỳnh Dịch.

Gần đây, Huỳnh Dịch bắt đầu trở lại với công việc. Cô cũng mở gian hàng bán đồ second hand trên mạng, hầu hết các sản phẩm đều được bán với giá vài trăm tệ.

Không riêng Phạm Băng Băng, nhiều sao Hoa Ngữ này cũng bán đồ cũ trên mạng xã hội

 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Serum dưỡng tóc siêu đỉnh mà ai cũng nên thử 1 lần nha