Lý Tiểu Lộ bị 'ném đá' dữ dội vì ăn mặc phản cảm vào đền chùa

Loan Mạc 2022-08-12 14:19
- Lý Tiểu Lộ đã bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì phong cách ăn mặc khi vào chùa.

Vào ngày 10/8, nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ đã chia sẻ đoạn video ghi lại chuyến du lịch của mình trên tài khoản cá nhân. Sau đó, cách ăn mặc của cô khi vào chùa bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Trong video, Lý Tiểu Lộ đã thể hiện vẻ đẹp của mình với làn da trắng và tóc đen nhánh nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu nữ diễn viên quay đoạn video ở một địa điểm khác, đó sẽ là một hình ảnh đẹp.

Lý Tiểu Lộ bị 'ném đá' dữ dội vì ăn mặc phản cảm vào đền chùa

Điều đáng nói là Lý Tiểu Lộ đã quay đoạn video này trong chùa, một nơi trang nghiêm, cần sự nghiêm túc. Mặc dù không đề cập đến địa điểm cụ thể, nhưng cư dân mạng đã nhận ra một đoạn video ghi lại cảnh nữ diễn viên đang đi chơi ở một khu tự trị ở tỉnh Vân Nam.

Đoạn video cho thấy Lý Tiểu Lộ mặc một chiếc áo màu gợi cảm, đứng trong đền, nhắm mắt và hai tay đan vào nhau, không biết cầu nguyện điều gì.

Bình luận về video này, Lý Tiểu Lộ viết: 'Thành kiến trong lòng mỗi người như một quả núi lớn'. Đồng thời, cô khuyên mọi người nên tu thân.  Lời nhận xét của cô khiến cư dân mạng "ngỡ ngàng", cho rằng nữ diễn viên ​​đã biết tu tập nhưng cách ăn mặc quá phản cảm.

Lý Tiểu Lộ bị 'ném đá' dữ dội vì ăn mặc phản cảm vào đền chùa

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng việc Lý Tiểu Lộ mặc đồ địa phương vào chùa địa phương là không có gì quá đáng. Một số cư dân mạng đã từng đến những nơi tương tự phản bác rằng mặc dù quần áo của Lý Tiểu Lộ  là quần áo truyền thống của địa phương, nhưng người dân địa phương không bao giờ mặc chúng trong các ngôi đền.

Sau khi ly hôn, Lý Tiểu Lộ  sống một cuộc sống nhàn nhã, ngoài tập thể hình và khiêu vũ, cô thường đi du lịch khắp nơi. Lần này, cô đưa con gái về Vân Nam để nghỉ ngơi và đồng hành cùng con gái nhiều hơn.

Lý Tiểu Lộ bị 'ném đá' dữ dội vì ăn mặc phản cảm vào đền chùa

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng kết hôn năm 2012. Cuối năm 2019, sau khi Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper PGone, cả hai tuyên bố ly hôn. Nữ diễn viên giành quyền nuôi con gái Điềm Hinh. Sau khi chia tay, cả hai thường xuyên bị đồn hẹn hò gặp lại nhưng chồng cũ của cô đã lên tiếng phủ nhận.

Theo Sina, không chỉ bị tổn hại về tinh thần mà cuộc hôn nhân đổ vỡ còn ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Có rất nhiều scandal ngoại tình trong làng giải trí Hoa ngữ và nếu được thay thế bằng những ngôi sao khác, có lẽ mọi người sẽ không quá ngạc nhiên. Nhưng người đó là Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng Trong mắt công chúng, cả hai là một trong số ít những cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc nhất, duy trì được ngọn lửa tình yêu suốt nhiều năm, vượt qua lời nguyền của làng giải trí.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Không ngờ con trai Ly Kute đã lớn thế này: Ngoại hình bảnh bao, lại còn 'ga lăng' làm một việc giúp mẹ