Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị treo "di ảnh" dù đang sống khỏe mạnh

Emdep.vn - Cách đây ít phút, Lý Nhã Kỳ đã giật mình trước thông tin cô đã chết và bị một số trang mang treo "di ảnh". Sự việc này khiến người đẹp phải lên tiếng.

Trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ là hiện tượng đặc biệt, nhắc đến cô, không ít lời hoài nghi, đồn đại nhưng rõ ràng, ở tuổi 35, người đẹp này đã làm được nhiều điều mà bao phụ nữ thầm ao ước.   

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ tuyên bố rút khỏi làng giải trí, lùi vào hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh của bản thân.  

Thỉnh thoảng, người đẹp chỉ xuất hiện trong những sự kiện của bạn bè thân thiết. Chính vì lẽ đó đã có rất nhiều thông tin đồn đoán. Thậm chí, có kênh Youtube còn chia sẻ di ảnh của Lý Nhã Kỳ.  

Lý Nhã Kỳ

Status bức xúc của Lý Nhã Kỳ    

Trước sự việc này, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải một status với tâm trạng rất bức xúc. Cô nói: "Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội.... Làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút view. Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo "di ảnh" như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an. Fan hãy report cho những tài khoản câu view rẻ tiền như thế này không còn đất sống nhé. Khẩu nghiệp nhãn tiền".  

Không chỉ có Lý Nhã Kỳ bị vướng vào tin đồn thất thiệt này, trước cô còn những tên tuổi như Hoài Linh, MC Lại Văn Sâm, MC Diễm Quỳnh và nhiều người nổi tiếng khác trong làng giải trí.  

Những câu chuyện bịa đặt đã khiến người hâm mộ xôn xao một thời gian và khiến cho chính chủ phải dở khóc dở cười lên tiếng thanh minh.  

Theo Đỗ Quyên/ Gia đình & Xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm