Được mệnh danh là nữ hoàng thị phi nhưng phát ngôn của Phạm Băng Băng đều chứa triết lý khiến phụ nữ phải trầm trồ

Emdep.vn - Phạm Băng Băng là cái tên chưa bao giờ ngừng hot của làng giải trí Châu Á, nhân dịp nữ hoàng thị phi sắp được 'gả đi', cùng điểm lại 10 câu nói làm dậy sóng nhưng cực xuất sắc của người đẹp này.

Phạm Băng Băng dường như được sinh ra dưới một chòm sao 'thị phi', bằng chứng là con đường sự nghiệp, tình duyên từ thuở vào nghề của cô đến nay đều chưa bao giờ khiến truyền thông và công chúng thôi dậy sóng. 

Nhưng thay vì giải thích, đôi co, Phạm Băng Băng luôn chọn cách dẫm lên scandal và bước tiếp. Như cô đã từng nói 'Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi xuống. Đừng khóc! Những kẻ xấu sẽ cười!', Phạm Băng Băng đã cho cả showbiz Hoa ngữ thấy rằng cô không phải là kẻ dễ bị hạ gục. 

Cứng rắn là vậy, lí trí là vậy, nhưng đến khi gặp được tình yêu đời mình - Lý Thần, nàng bỗng hiền dịu đến lạ. Bên người đàn ông cho cô cảm giác bình an, mọi gai góc cô từng 'xù' ra trước đây để bảo vệ mình tự dưng biến mất. Thay vào đó, người ta thấy một nàng Băng Băng ấm áp, cười nhiều hơn, an yên hơn như chú mèo nhỏ ngoan ngoãn co mình nằm trong lòng người thương. 

Nhân sự kiện 'Võ Mỵ Nương' sắp được gả đi, cùng điểm lại 10 câu nói gây bão của Phạm Băng Băng và hiểu hơn vì sao nàng Hoa đán này có được vị trí như hôm nay: 

Đây là câu nói tự an ủi ủi mình được cô nàng đăng lên trang cá nhân khi bị công kích quá nhiều bởi các lời lẽ tiêu cực. Đúng vậy, nếu chỉ vì vài lời nói mà đã gục ngã thì liệu có được một Phạm Băng Băng ngày hôm nay? 

Một sự đáp trả nhỏ nhẹ nhưng đầy thâm thúy của Phạm Băng Băng đối với lời chế giễu cô chỉ là 'bình hoa di động'. Cả thế giới cứ việc mỉa mai, việc của tôi chỉ đơn giản là cố gắng và đoạt cúp 'ảnh hậu' thế thôi. 

Nếu biết yêu bản thân, bạn sẽ không ngừng cố gắng để đạt được cuộc sống tốt nhất. Chẳng phải cố nhân đã từng nói 'người không vì mình trời tru đất diệt' hay sao? 

Cuộc đời bạn thành hay bại không phải bởi lời của người khác, là do chính bản thân bạn quyết định. 

Mặt trời có thể làm tan băng nhưng cũng khiến đất rắn lại, thái độ của tôi ra sao phụ thuộc vào bạn là người thế nào. Đừng vì vài lời của người khác đã vội đánh giá một con người. 

Nước mắt chỉ dành cho người thực sự xứng đáng. 

Ai cần đại gia chứ khi một lần dự sự kiện của Phạm gia đã được trả hơn 9 số 0? 

Cuộc đời này người muốn kéo bạn xuống nhiều gấp 10 lần người muốn nâng bạn lên, vậy thì điều tiên quyết là phải có niềm tin vào chính mình. 

Người nói xấu sau lưng bạn, vị trí của họ chỉ mãi mãi là 'ở sau lưng' bạn mà thôi. 

Câu nói của Phạm Băng Băng

Phụ nữ chỉ cần biết làm đẹp tự khắc sẽ trở thành 'nữ thần'. 

Phát ngôn của Phạm Băng Băng có thể cực sốc nhưng hầu như đều không sai. Muốn thành công và hạnh phúc thì phụ nữ phải ghi nhớ hai chữ 'độc lập', từ đó mới có thể sống thoải mái, có phải vậy không? 

Theo Khám Phá

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm