Lý Liên Kiệt gây sốc khi tiết lộ nguyên nhân cưới người vợ đầu

Emdep.vn - Lý Liên Kiệt chia sẻ rằng anh cưới người vợ đầu chủ yếu là do "mẹ bảo".

Được biết, Lý Liên Kiệt kết hôn với người vợ đầu Hoàng Thu Yến do lời khuyên từ mẹ đỡ đầu của anh. Bà đã nói với anh rằng đám cưới này sẽ mang lại may mắn cho anh ấy. Người vợ đầu của anh vẫn ủng hộ cho chồng cũ ngay khi họ đã ly hôn.

Mỗi khi nhắc đến "một nửa", Lý Liên Kiệt chỉ luôn nói về Lợi Trí. Ông ca tụng cô hết lời, khẳng định đó là người phụ nữ của cuộc đời. Năm xưa cũng vì Lợi Trí, ông đã chia tay người vợ đầu - Hoàng Thu Yến.
Ly hôn Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến sống ẩn dật bên Mỹ.

Lý Liên Kiệt gây sốc khi tiết lộ nguyên nhân cưới người vợ đầu

Bà hiếm khi xuất hiện trước đám đông. Gần đây, thông tin về cuộc sống không dư dả, phải nuôi hai con nhỏ của Hoàng Thu Yến được chia sẻ trên báo chí. Trong khi đó, Lý Liên Kiệt sống hạnh phúc với nàng hậu Lợi Trí, họ có với nhau 2 con gái.

Lý Liên Kiệt gây sốc khi tiết lộ nguyên nhân cưới người vợ đầu

Bị Lý Liên Kiệt phản bội, Hoàng Thu Yến từng rơi vào trầm cảm

Được biết, Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến trước kia đều là sinh viên wushu tại trường thể thao Bắc Kinh Shichahai. Mặc dù Thu Yến lớn hơn Lý Liên Kiệt 2 tuổi nhưng cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt. 

Năm 1985, Lý Liên Kiệt bị thương nặng, có nguy cơ tàn tật cả đời. Hoàng Thu Yến ngày ngày đến bệnh viện chăm sóc. Sau biến cố, họ trở thành cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" từ màn ảnh đến đời thực.

"Năm đó, tôi bị bệnh nặng. Mẹ nói tôi ở trong tình trạng nguy hiểm tính mạng và nên cưới vợ để xung hỷ, giải trừ vận đen. Vì thế, tôi quyết định cưới Hoàng Thu Yến", ông chia sẻ.

Năm 1988, Lý Liên Kiệt quyết định sang Mỹ phát triển sự nghiệp. Hoàng Thu Yến cũng từ bỏ sự nghiệp showbiz để sang Mỹ theo chồng. Lúc đó, cô đang mang thai 7 tháng.

Lý Liên Kiệt gây sốc khi tiết lộ nguyên nhân cưới người vợ đầu

Năm 1989, Lý Liên Kiệt phải lòng nàng hoa hậu Lợi Trí trong bộ phim Dragon Fight cùng nhau. Các nguồn tin cho rằng nam diễn viên nhận ra rằng anh "không biết tình yêu là gì" trước khi gặp Lợi Trí và nam diễn viên đã sớm ly hôn Hoàng Thu Yến.

Sau khi ly hôn, Lý Liên Kiệt trao phần lớn tài sản của mình cho vợ cũ. Ngay cả khi bị phản bội, phụ tình, Hoàng Thu Yến vẫn ủng hộ và dành những lời tốt đẹp để nói về chồng cũ. Cư dân mạng đã hết lời ca ngợi tấm lòng bao dung, độ lượng của cô.

Năm 2005, khi Hoàng Thu Yến tái hôn, Lý Liên Kiệt cũng tặng cô 50.000 USD để đánh dấu sự kiện hạnh phúc này.

Quỳnh Trang/Theo 8days

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm