Loạt sao Việt đua nhau đi mua vàng trong ngày vía Thần Tài 2019

Emdep.vn - Nhiều sao Việt như Quyền Linh, Trương Quỳnh Anh, Xuân Hinh đã mua những món đồ bằng vàng trong ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, phát tài, phát lộc trong năm 2019.

Như mọi năm, vào ngày vía Thần Tài (tức 10 tháng Giêng âm lịch), nhiều người lại xếp hàng mua vàng hoặc những vật phẩm được làm từ vàng với mong muốn một năm phát tài phát lộc. Sao Việt cũng không ngoại lệ, vào ngày vía Thần Tài 2019, không ít nghệ sĩ Việt đi mua hoặc được tặng những món đồ được làm từ vàng.  

Vào ngày vía Thần Tài, Trương Quỳnh Anh đã sắm đầy đủ mọi thứ để làm lễ. Cô cũng không quên mua vòng tay charm vàng để cầu may: "Con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương đăng hoa quả, thắp nén tâm nhang cầu mong mọi sự suôn sẻ, mua may bán đắt, tài lộc đầy nhà...".  

NSƯT Tuyết Thu cũng đi sắm vàng vào ngày vía Thần Tài.  

Ca sĩ Lương Giang Huy chia sẻ: "Sự trùng hợp ngẫu nhiên 2019. Valentine và ngày Vía Thần Tài lại trùng nhau. Xin chúc cho tất cả các tình yêu ngày cực hạnh phúc, đầy tài lộc. Riêng mình thì hạnh phúc nhân đôi khi đêm qua hát được Thầy - danh ca Ngọc Sơn tặng vàng nhân ngày Vía thần tài. 1 năm cực may mắn lung linh chú heo vàng. Xin chúc Thầy sức khoẻ, nhiều show và vạn sự như ý".  

Ca sĩ Ngọc Khuê tặng vàng cho học trò: "Ngày vía thần tài và valentine của cô trò Ớt. Tặng tụi nhỏ như thế này có bị ít không nhở".  

Diễn viên Quyền Linh mua  vòng charm heo vàng tặng cho gia đình: "Năm mới ai cũng muốn điều tốt nhất đến với mình, gia đình Quyền Linh cũng vậy. Nên từ khi biết đến ngày Thần Tài, năm nào Quyền Linh cũng mua vàng cầu may. Năm nay Quyền Linh chọn mua vòng charm heo vàng 24k để tặng bà xã, Lọ Lem, Hạt Dẻ và cho cả Linh nữa. Chúc mọi người Vía Thần Tài năm nay gặp nhiều may mắn nhé".  

Nghệ sĩ Xuân Hinh mua một miếng vàng Tài Lộc 24k để cầu may cho năm 2019.  

Vân Hugo khoe vòng tay mới và chia sẻ: "Một chút may mắn xin vía thần tài. Xinh lung linh... Cô gái yêu trang sức vô bờ bến".  

Diễn viên Hoài An khoe miếng vàng được tặng: "Ngày vía Thần Tài - cũng là ngày lễ tình nhân, rồi lại là ngày khai máy đầu năm mới, quá trời cột mốc đáng nhớ cho ngày mùng 10 Tết Kỷ Hợi này nè nha, bởi vậy phải bào làm sao cho xứng đáng, hốt cho đậm bù lỗ năm rồi há Hai An. Ủa mà mình được tặng vàng chứ không phải đi mua thì có linh ứng không ta? Cảm ơn may mắn bạn mang tới cho mình nha" .  

Diễn viên Diệu Hương tiết lộ: "Valentine 2019. Ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng năm Kỷ Hợi. Sáng nay, chồng tặng vàng cho vợ, biếu vàng mẹ lấy may. Bạn thân tặng lá bồ đề được trì chú, em gái tặng thần tài. Thật, mình dễ bị xúc động cực kỳ, mọi người lo mình sao thái bạch nên có sự động viên tinh thần rất tinh tế.  

Chúc mừng ngày lễ tình yêu, chúc chúng ta luôn đầy ắp yêu thương làm động lực để vui sống! Yêu và được yêu, niềm vui luôn đong đầy! Ngày vía thần tài, chúc muôn nhà may mắn, bình an, thành đạt bằng trí tuệ và sức lao động chân chính".  

Ngày Thần Tài trùng với ngày Valentine nên ca sĩ Tô Minh Thắng mua vàng tặng vợ.  

Huỳnh Lập mua nhiều vàng trong ngày vía Thần Tài.  

Trung Quân idol đi mua vàng từ sáng sớm để tránh chen chúc: "Mùng 10 mua vía thần tài nè, cất nốt tiền lì xì vô ngân hàng nè, ngày hôm nay là ngày tiền vô nha nên bạn sẽ cố thủ ở nhà không ăn xài gì hết".  

Bà xã Tiến Dũng (The Men) được tặng chiếc trâm cài tóc bằng vàng.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm