Những món quà 'cực độc' sao Việt nhận được trong ngày Valentine 2019

Emdep.vn - Ngoài những lời chúc ngọt ngào, nhiều sao Việt như: Akira Phan, Phương Mỹ Chi... đã nhận được những món quà ý nghĩa trong ngày Valentine 2019.

 

Ca sĩ Đăng Khôi đưa bà xã đi mua hàng hiệu và hài hước chia sẻ: "Đã mua xong quà Valentine tặng người yêu. Thế là tối nay đã được ngủ ngon rồi".  

Thanh Thúy chia sẻ: "Tết ơi ... 14/2 năm nay, mẹ có món quà lớn nhất trong cuộc đời là con rồi, không có năm nào được quà mà mẹ hạnh phúc như vậy cả!".  

Vợ Hoàng Bách khoe quà chồng tặng: "Chồng em xịn quá các bác à, Valentine dẫn thẳng vào hãng xe máy tặng luôn vợ chiếc Cub 125... Oách thế không biết".  

Hồ Ngọc Hà được bạn trai Kim Lý tặng một bó hoa hồng đỏ thắm.  

Người đẹp Phan Thị Mơ được tặng nhẫn kim cương tiền tỉ.  

Hoa hậu Phạm Hương khoe nhẫn kim cương cỡ lớn đúng ngày Valentine.  

Ngọc Trinh đã đăng tải trên trang cá nhân món quà Valentine lãng mạn được bạn trai tặng nhân ngày lễ tình yêu 14/2, một bó hoa hồng nhập ngoại sang chảnh. Không những thế, bạn trai của Ngọc Trinh còn đặc biệt viết tấm thiệp mùi mẫn bày tỏ tình cảm đến cô: "Chồng yêu chúc ngày Valentine vợ yêu".  

  

  Akira Phan được tặng hoa và rất nhiều quà trong ngày Valentine (14/2/2019).  

Phương Mỹ Chi khoe quà Valentine sớm do... fan gửi tặng.  

Diễn viên Lê Tuấn Anh hái những bông hoa đẹp nhất trong vườn để tặng bà xã Hồng Vân.  

"Valentine sớm, dắt bạn gái đi ăn ốc thì có được coi là lãng mạn không ta?", Bình Minh hài hước viết. Bà xã nam MC đáp lại: "Gài độ tặng quà Valentine sớm, cô gái được dắt đi ăn đúng hai con ốc cho có cặp có đôi. Cả nhà thấy có quá đáng lắm không?".  

Nếu không có người yêu, hãy tự làm mình vui giống diễn viên Việt Trinh. "Không có người yêu để tặng quà 14/2 nên Trinh về Lái Thiêu Bình Dương tận hưởng món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng. Hạnh phúc không ở đâu xa", cô viết.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm