Loạt ảnh diễn viên Mai Phương cười rạng rỡ, chống chọi với bệnh ung thư được chia sẻ "rần rần" trên MXH

Emdep.vn - Nhiều nghệ sĩ Việt vào thăm nữ diễn viên và trao tận tay số tiền mọi người ủng hộ cho bà mẹ một con.

Những ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ đã đến bệnh viện nơi diễn viên Mai Phương điều trị để động viên cô vượt qua bạo bệnh. Theo chia sẻ của một số nghệ sĩ đã gặp trực tiếp Mai Phương cho biết thì dù đang chịu nhiều đau đớn nhưng cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ khi trò chuyện với mọi người. 

  Diễn viên Mai Phương giữ tinh thần lạc quan, cười rạng rỡ khi được anh chị em đồng nghiệp tới thăm.  

Nghệ sĩ Đức Hải mang thuốc từ Nhật về để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh của Mai Phương 

Mới đây, nghệ sĩ Nhật Tinh Anh và Đức Hải đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của diễn viên Mai Phương trong bệnh viện. Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh cùng hai người anh đã gửi tận tay Mai Phương số tiền 50 triệu đồng. Anh cũng hé lộ về tình hình hiện tại của nữ diễn viên Mai Phương: "Mai Phương vẫn rất kiêng cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm mặc dù cô bé rất mệt. Chúng ta cùng tiếp sức để Mai Phương sớm trở lại quay phim, ca hát và MC cùng anh chị em nghệ sĩ nhé".  

Riêng nghệ sĩ Đức Hải cũng nhắn nhủ. "Mọi người hãy gửi lời cầu chúc tốt đẹp nhất tới Mai Phương nhé. Cô bé rất kiên cường. Cố lên em, mọi người rất yêu thương em...".  

Nhật Tinh Anh trao tận tay Mai Phương 50 triệu đồng.  

Ngoài Đức Hải, Nhật Tinh Anh, MC Ốc Thanh Vân và các đồng nghiệp khác cũng tới bệnh viện thăm Mai Phương. Ngoài đời, Ốc Thanh Vân và diễn viên Mai Phương mối quan hệ thân thiết, coi nhau như chị em. Không dừng lại ở đó, Ốc Thanh Vân còn muốn đón con gái Mai Phương về nhà chăm. Cô cũng xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để bé Lavie có thể đi học.

Trong chia sẻ mới nhất, MC Ốc Thanh Vân viết: "Em tôi rất giỏi nha cả nhà! Đây là hình hôm qua. Còn giờ Ốc đang vào bệnh viện với em đây, gần đến rồi. Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha!".

Đồng thời, cô cũng công khai khoản tiền mọi người gửi vào tài khoản của mình và MC Đại Nghĩa để giúp đỡ Mai Phương. Tổng số tiền mà nữ MC vận động quyên góp được khoảng 300 triệu đồng, trong đó có 50 triệu từ Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác.

Loạt ảnh diễn viên Mai Phương cười rạng rỡ, chống chọi với bệnh ung thư được chia sẻ rần rần trên MXH

Loạt ảnh diễn viên Mai Phương cười rạng rỡ, chống chọi với bệnh ung thư được chia sẻ rần rần trên MXH

Ốc Thanh Vân chia sẻ ảnh vào thăm Mai Phương ở bệnh viện.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm