Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai yêu thật chỉ là chiêu trò PR?

Emdep.vn - Trong khi chuyện “phim giả tình thật” của Kiều Minh Tuấn- An Nguy được người trong cuộc thừa nhận khiến dư luận xôn xao thì những bằng chứng cho thấy, thực tế đây hoàn toàn có thể chỉ là chiêu trò của Ekip để PR phim mới.

Thừa nhận yêu An Nguy là thật, sau một đêm, từ “ông chồng quốc dân”, Kiều Minh Tuấn bỗng trở thành tội đồ, thành kẻ sống lỗi với những lý lẽ tình yêu khó chấp nhận. Trên khắp các diễn đàn và ngay cả trang cá nhân của nam diễn viên "Em chưa 18", cư dân mạng thi nhau “xéo xắt” với những lời lẽ khó nghe nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều ý kiến tỏ ra khá “tỉnh” khi cho rằng, đây thực tế chỉ là chiêu trò PR cho phim mới của cặp đôi “Tuấn-Nguy” mà thôi. Và thực tế, lập luận này không phải không có căn cứ.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng hay sự ăn ý trong việc hỗ trợ PR phim?

Trong khi Anh Nguy khóc lóc thừa nhận cảm thấy tội lỗi vì yêu, Kiều Minh Tuấn lấy khăn giấy thấm nước mắt cho “bạn gái” thì Cát Phượng đã phản ứng ra sao?

Theo lẽ thường, chắc chắn người phụ nữ ấy phải đau lòng lắm, phải tìm đến một nơi nào đó để cố quên đi, nhưng khi truyền thông liên lạc với chị, nữ danh hài khẳng định cuộc sống của chị vẫn đang hết sức bình thường. Thậm chí Cát Phượng vẫn đang ngồi cạnh Minh Tuấn và cả hai chuẩn bị đi Đà Nẵng xả stress vào sáng sớm hôm nay - 14/9!

Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai yêu thật chỉ là chiêu trò PR?

Cát Phượng phải chăng đang làm tốt vai trò của mình?

Trước đó, thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu đương được cho là từ chính ekip hé lộ. Cùng lúc, Cát Phượng đăng 1 loạt status và comment những câu không khẳng định cũng chẳng phủ nhận. Sau đó, trước “muôn trùng sóng gió” từ phía dư luận, Cát Phượng liên tục trả lời truyền thông và khẳng định không có chuyện Tuấn yêu An Nguy, rồi chuyện tình cảm của cả hai vẫn hoàn toàn bình thường để xoa dịu dư luận.

Ngay sau đó, những hình ảnh paparazzi của An đặt tay lên đùi Kiều Minh Tuấn và về quê nam diễn viên chơi cũng được tung ra rất hữu ý, và vô tình được gửi cho truyền thông làm câu chuyện tiếp tục “nóng” khắp các mặt báo. Hình ảnh cặp đôi tay trong tay cùng đi chơi lại tiếp tục được công khai làm câu chuyện thật chỉ 3 phần nay đã lên đến 6,7.

Nhưng rồi Cát Phượng vẫn một mực phủ nhận. Chị nói chắc như đinh không thể nào có chuyện Tuấn yêu An Nguy!

Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai yêu thật chỉ là chiêu trò PR?

Nếu đã là fans ngôn tình, ngưỡng mộ tình yêu của Tuấn dành cho Phượng, sao còn quá ngạc nhiên với những yếu tố cẩu huyết đến như vậy?

Còn Kiều Minh Tuấn thì sao? Lúc này nam diễn viên mới trực tiếp đối diện truyền thông và chẳng ngại khẳng định khi đóng phim yêu là thật và “nhắn tin riêng với An để nuôi dưỡng cảm xúc, còn Cát Phượng nghĩ sao là việc của cô ấy”, là “bản thân tôi là người hay chán, nên nếu tình cảm của người thứ 3 đủ lớn thì tôi sẽ lựa chọn!”. Những câu nói “phũ” với người đàn bà mà anh ta từng tôn thờ, ném đá vào tượng đài tình yêu như thế thì ai chịu nổi. Và drama kịch tính đã được đẩy lên cao trào!

Song song với đó, Cát Phượng lại tiếp tục chia sẻ ảnh cùng đi chơi “như chưa hề có cuộc chia ly”. Câu chuyện tình cảm mang đầy yếu tố “cẩu huyết” chẳng kém ngôn tình khiến công chúng hoang mang tột độ chẳng hiểu nổi thật thật, giả giả và còn cách nào khác ngoài “hóng” mọi mặt trận để cố tìm cho ra sự thật!

Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai yêu thật chỉ là chiêu trò PR?

Dân mạng vẫn chưa tin được nhé!

Khi các nhân vật chính “ngụp lặn” trong scandal thì thông tin về bộ phim mà hai “tội đồ” tham gia cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhà sản xuất phim tiếp tục khẳng định độ chịu chơi của mình khi PR rầm rộ khắp các báo từ chính thống đến trang tin, diễn đàn. Xét về mặt truyền thông, quả thực đây là một món hời lớn! Và trước một món mồi ngon, chẳng có lý gì người ta không bất chấp, bởi dẫu sao cuộc đời cũng chỉ như một vai diễn lớn đó thôi?

Clip phỏng vấn Kiều Minh Tuấn – An Nguy được cắt ghép, chưa phải bản Full

Trước khi đoạn clip phỏng vấn độc quyền An Nguy và Kiều Minh Tuấn tung ra, một trích đoạn chẳng khác nào “trailer phim” hé lộ mập mờ câu view theo hướng khẳng định cặp đôi đang yêu thật cũng được ekip hé lộ. Trước tin tức động trời như vậy, cộng đồng mạng sôi sục vì tức giận cũng là lẽ đương nhiên.

Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai yêu thật chỉ là chiêu trò PR?

Cuộc đời là vai diễn lớn, nên Tuấn với An Nguy cũng chỉ đang như mọi người thôi?

Sự chủ ý này làm người ta cho rằng đây hoàn toàn là dàn dựng, cắt ghép. Và nếu xem full cả clip, biết đâu sự thật mới lộ ra. Đến khi hiệu ứng truyền thông đạt đến đỉnh theo hướng trái chiều, lúc này “tổ lái” hoàn toàn có thể tung bản “không che” để tẩy trắng mọi vấn đề. Nếu chuyện tình đẹp như mộng, vững như tượng đài kia vẫn lung linh thì chẳng có lý gì không ủng hộ dự án mới của người đàn ông tuyệt vời ấy!

Lúc này, hơn hết câu trả lời khả dĩ nhất, ít tổn thương nhất khiến nhiều người ủng hộ Kiều Minh Tuấn đang bám vào: “Tuấn đã xây dựng một thế giới của riêng mình khiến bạn diễn không thoát ra được” vô hình chung bỗng trở thành triết lý của một diễn viên tài năng lúc nào cũng sống chết vì vai diễn.

Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai yêu thật chỉ là chiêu trò PR?

Thế giới của anh rộng lớn như vậy, sao có thể trách An Nguy không thể thoát ra?

Bên cạnh đó, đoạn clip và bài phỏng vấn độc quyền của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều được tung ra bởi đơn vị bảo trợ truyền thông của bộ phim chuẩn bị ra rạp. Trước những bằng chứng khá rõ ràng này, chẳng trách không ít người vẫn hồ nghi thực chất mọi chuyện động trời suy cho cùng cũng chỉ là chiêu trò PR.

Còn sự thật sẽ thế nào đây? Chắc chỉ người trong cuộc mới rõ ràng, còn người hâm mộ thì chỉ biết chờ đợi thời gian trả lời mà thôi!

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm