Lộ ảnh bà nội xinh đẹp của Phạm Băng Băng cho thấy cô đẹp nhờ di truyền

Emdep.vn - Ảnh cũ thậm chí cho thấy bà nội của Phạm Băng Băng còn muôn phần xinh đẹp hơn cháu gái mình.
Trong làng giải trí, ngoài những ngôi sao đẹp nhờ thẩm mỹ, có không ít ngôi sao đẹp từ trong trứng nước, hay thừa hưởng vẻ đẹp di truyền của gia đình. Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi là một trường hợp như vậy. Mọi người hầu như đều biết, phụ nữ trong gia đình Lưu Diệc Phi đều là mỹ nhân, từ mẹ, dì đến các chị em họ đều sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, trong đó đẹp nhất phải kể đến là bà của cô.
 
Bà nội Phạm Băng Băng lúc trẻ
Thực tế ngoài Lưu Diệc Phi, bà nội của Phạm Băng Băng cũng sở hữu nhan sắc làm lay động lòng người. Nhìn lại những hình ảnh thời son trẻ của bà nội cô, ở thời điểm còn chưa có thẩm mỹ, chỉnh sửa ảnh hay công nghệ hóa trang, bà nội Phạm Băng Băng vẫn sở hữu nhan sắc tự nhiên xinh đẹp tuyệt trần. 
Nhìn những bức ảnh của bà nội Phạm Băng Băng lúc trẻ, thậm chí nhiều người còn phải trầm trồ, cho rằng bà còn đẹp hơn cả mỹ nhân vạn người mê - Phạm Băng Băng. 

Trong một bức ảnh đại gia đình, được cho là chụp năm bố mẹ Phạm Băng Băng vừa lấy nhau, bà nội của Phạm Băng Băng ngồi ở giữa, cho thấy dù đã ở tầm tuổi trung niên, bà vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, cô gái ngồi ghé trên ghế bên cạnh bà nội sở hữu khuôn mặt cũng khá giống Phạm Băng Băng, được cho chính là cô ruột của người đẹp.   

Bà nội Phạm Băng Băng (ngồi giữa) ở tuổi trung niên vẫn trẻ trung và đẹp tuyền trần. Người phụ nữ ngồi ghé bên cạnh sở hữu ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Băng Băng được cho là cô của người đẹp.
Nếu đặt hình ảnh Phạm Băng Băng bên cạnh những hình ảnh cũ của bà nội, có thể thấy cô sở hữu nhiều nét giống bà, từ đôi tai, lông mày cho đến mái tóc. Điều này đã phần nào khẳng định được vẻ đẹp của Phạm Băng Băng là do di truyền chứ không phải dao kéo.
Phạm Băng Băng sở hữu nhiều nét giống bà
Lộ ảnh bà nội xinh đẹp của Phạm Băng Băng cho thấy cô đẹp nhờ di truyền
Ảnh Phạm Băng Băng lúc nhỏ và đóng phim năm 2000, bên phải là bà nội (ngồi giữa ghế) và người được cho là cô của Phạm Băng Băng ngồi ghé bên. Phạm Băng Băng sở hữu khuôn mặt giống hệt cô. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm