Lên sân khấu Thách Thức Danh Hài hỗ trợ người thi, Trấn Thành bị thí sinh vả liên tiếp vào mặt

Emdep.vn - Và kết quả, nam thí sinh của Thách Thức Danh Hài đã bị Trấn Thành loại vì phần thi vừa nhạt vừa lố lại còn dám đánh giám khảo.

Dù chưa lên sóng nhưng chương trình Thách thức danh hài đã nhận về sự quan tâm cực lớn từ người hâm mộ. Sau khi nhá hàng hình ảnh bà Tân Vlog sẽ xuất hiện ở mùa 6, mới đây thêm một thí sinh có tên Anh Đức cũng bất ngờ trở thành tâm điểm vì có màn thể hiện hơi quá với MC Trấn Thành.  

Xuất hiện tại game show, thí sinh này đã tạo được ấn tượng nhờ cách ăn nói cực duyên dáng và hoạt ngôn. Thậm chí, anh còn ghi điểm khi có màn kêu gọi hỗ trợ cho người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang phải nằm viện.  

Vì tạo được thiện cảm nên khi bước vào phần thi, Anh Đức đã được Trấn Thành nhiệt tình giúp đỡ. Khi các khán giả trường quay và ban giám khảo háo hức mong chờ một phần thi bùng nổ thì anh chàng này nhanh chóng mất điểm khi có thái độ quá đà với Trấn Thành.  

Chỉ vì nhập vai quá sâu, thí sinh đã hồn nhiên cho ông xã Hari Won 3 cái tát. Không chỉ khán giả mà chính bản thân Trấn Thành cũng tỏ ra khó chịu. Không nói lời nào, anh lầm lũi đi xuống.  

Nhận ra điều bất thường, nam thí sinh nhanh chóng xin lỗi "nạn nhân" nhưng không thể tiếp tục hoàn thành nốt phần thi được nữa.   

 T.H 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm