Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: 'Hãy cho người khác một đường lui'

Emdep.vn - "Tag" thẳng tên nhân vật chính kèm thông báo đuổi việc công khai, hành động này của Kỳ Duyên khiến một số cư dân mạng cho là quá đáng.

Chiều 15/6, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên có bài đăng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Rất thẳng thắn và quyết đoán, người đẹp thông báo đuổi việc trợ lý hiện tại vì lý do "không thành thật". Cô không ngại "tag" thẳng tên người này trong bài viết của mình.  

Cụ thể, Kỳ Duyên viết: "Thông báo: Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý N.Đ.T. thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. Vì lý do KHÔNG THÀNH THẬT nên mình đã cho em T. nghỉ ngay lập tức".  

Song song thông báo, Kỳ Duyên cũng công khai tuyển trợ lý mới để thay thế cho chàng trai "không thành thật" kia.  

 Bài đăng thu hút sự chú ý của Kỳ Duyên. Cô "tag" thẳng tên nhân vật bị cho thôi việc vì lý do không thành thật.  

 Hoa hậu chưa bao giờ thể hiện sự tức giận đối với một cộng sự tới như vậy.  

Ngay dưới bài viết, dân mạng rôm rả bình luận về hành động của Kỳ Duyên. Người thì cho rằng mỹ nhân đuổi việc ai ắt phải có lý do chính đáng, nhưng cũng có kẻ nhận định Kỳ Duyên làm như vậy là quá đáng, công khai danh tính như vậy chẳng khác nào không cho người trợ lý kia một con đường lui.  

 Kỳ Duyên phản ứng khi bị lên án.  

Trước bài đăng của Kỳ Duyên, một cư dân mạng thẳng thắn lên án cô: "Đời người đôi lúc có sai. Cho nghỉ nhưng không nên đăng lên làm gì. Hãy cho người khác một đường lui".  

Đọc được bình luận này, Kỳ Duyên có vẻ khá ấm ức. Cô phản hồi: "Mình đã một đường lui một lần rồi bạn nhé".  

Truy cập vào trang cá nhân của nhân vật được Kỳ Duyên "tag" đuổi việc, chàng trai này cũng có một dòng trạng thái thu hút sự chú ý trước đó ít giờ.  

Anh được cho là bóng gió chỉ trích cựu Hoa hậu Việt Nam cư xử nhỏ nhen: "Thấy thật chán. Mình giúp người ta thì tích tắc. Mình nhờ người ta thì tính theo từng canh từng giờ".  

 Người trợ lý vừa bị đuổi việc được cho là bóng gió Kỳ Duyên cư xử nhỏ nhen: giúp người khác chỉ trong tích tắc, nhưng nhờ vả thì từng khắc từng giờ.  

Lee 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm