SỐC: Kỳ Duyên tuyên bố sắp "mất tích" một tháng

Emdep.vn - Sau lùm xùm bị chê thân hình đô con, sồ sề, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người tò mò khi tuyên bố sắp mất tích 1 tháng.

Sau lùm xùm bị chê đô con, thân hình phát tướng, mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng cô bạn thân Minh Triệu cùng tuyên bố sắp "mất tích".

 Kỳ Duyên tiết lộ sắp mất tích một tháng.  

"Chuẩn bị mất tích một tháng, đố ai tìm được", Kỳ Duyên viết. Lời tuyên bố của nàng hậu 9X khiến nhiều người tò mò không rõ cô nàng sắp đi đâu mà biến mất hẳn 1 tháng. Một số fan lại cho rằng, đôi bạn thân đang chuẩn bị tham gia "Cuộc đua kỳ thú".

"Chuẩn bị ghi hình rồi hả chị?", "Cố gắng kiềm chế nóng tính vì thi cuộc đua kì thú dễ bị ghét lắm".. ., là những bình luận của cư dân mạng. Trước đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng được nhiều dân mạng dự đoán sẽ tham gia chương trình này nhưng cả hai chưa lên tiếng xác nhận.  

Ảnh Kỳ Duyên ăn mặc xuề xòa bị tung lên mạng gần đây.

Trước đó, hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia một hoạt động ở Malaysia được dân mạng truyền tay nhau. Trong hình, Kỳ Duyên lộ vùng bắp tay to, thân hình mập mạp. Nhiều người dùng những câu chữ khó nghe như "cô bé cô con", "hoa hậu lực điền" khi bàn tán về hình ảnh này.  

Đáp lại, nàng Hậu này đã trích dẫn ý kiến của một dân mạng để nói hộ nỗi lòng: “Thề có những người không có não hay cố tình dìm hàng vậy. Ảnh photoshop lệch cả khung vai người ta kia xong đăng lên mạng sân si như thật, to gì mà to một bên vậy. Chẳng bao giờ nói nhưng lần này thấy hãm quá nên phải nói” . Cùng với đó, cô đăng hình ảnh khác ở sự kiện với vóc dáng thon gọn hơn.  

Bức ảnh do Kỳ Duyên đăng tải với phần cánh tay thon gọn trái ngược với tấm hình được tung lên mạng với phần bắp tay to và thô. 

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm