Lên chức bố lần 2, Bae Yong Joon hạnh phúc tột cùng

Quỳnh Trang 2018-04-11 16:35
- Bae Yong Joon và Park Soo Jin giờ đây đã trở thành bố mẹ của một tiểu công chúa đáng yêu.

Vào ngày 10 tháng 4, cặp đôi Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bị bắt gặp xuất hiện ở bệnh viện ở Seoul vào đầu giờ sáng. Park Soo Jin đã sinh bé gái an toàn. Bae Yong Joon luôn ở bên cạnh vợ trong thời khắc quan trọng này. Con trai lớn của cặp đôi cũng được đưa đến bệnh viện thăm mẹ.

Bae Yong Joon hạnh phúc tột cùng khi lần thứ 2 được làm bố

Một đại diện của bệnh viện nói: "Hai vợ chồng muốn đến bệnh viện và sinh con theo cách kín đáo và riêng tư nhất có thể. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con đều rất tốt và gia đình họ đang rất hạnh phúc vì điều này.”

Bae Yong Joon hạnh phúc tột cùng khi lần thứ 2 được làm bố

Bae Yong Joon sinh năm 1972, là một trong những ngôi sao điện ảnh, truyền hnh nổi tiếng nhất ngành giải trí Hàn Quốc với nhiều tác phẩm như Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thành thật với tình yêu, Tuyết tháng Tư...

Nam diễn viên rút lui khỏi điện ảnh từ năm 2006 và thành lập công ty Key East chuyên quản lý diễn viên. Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin vào tháng 7/2015 sau 3 tháng hẹn hò. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng hồi tháng 10/2016.

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 10 kiểu tóc hợp với mặt dài hot trend 2022