Lê Âu Ngân Anh xác nhận sẽ tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018

Emdep.vn - Hiện tại, người đẹp đang chờ hồ sơ được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương 2017- Lê Âu Ngân Anh đã xác nhận thông tin việc đang chờ cấp phép để tham dự Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) với truyền thông. Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Ngân Anh đã được nộp và đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL.

Ngân Anh cho biết cô rất mong sẽ nhận được sự đồng ý cho phép của Cục để trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017 trong vô số tranh cãi của cư dân mạng. Cô sở hữu chiều cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Người đẹp hiện theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management). Cô có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ: Anh – Pháp – Trung. 

Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-26/1/2019 tại Philippines. Hiện tại Miss Intercontinental đã có hơn 90 thí sinh đăng ký tham dự.  

Năm ngoái, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 là Tường Linh. Học trò của Hoàng Thùy lọt top 18 chung cuộc.

Lê Âu Ngân Anh xác nhận sẽ tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018

Vì thừa nhận thẩm mỹ và vướng nhiều ồn ào, Bộ Văn hóa đưa ra văn bản không công nhận Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Đại duương, từ chối cấp phép đi thi Quốc tế.

Ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ khẳng định: "Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là Hoa hậu là chuyện của người ta, không thể bắt ép họ làm theo ý mình. Bộ cũng không tước vương miện, danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vì không có quy định nào cho phép".

Ngoài ra, ông Thái khẳng định nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 - xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Hà My

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm