Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nói gì khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, cứng đơ?

Emdep.vn - Hoa hậu Đại dương tiếp tục vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi tham gia một sự kiện gần đây.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh thu hút sự chú ý của dư luận với gương mặt khác lạ. Nhiều người cho rằng, người đẹp đã can thiệp thẩm mỹ.

  Lê Âu Ngân Anh lại gây xôn xao vì gương mặt khác lạ, một biểu cảm duy nhất.

Trước nghi vấn dao kéo, Hoa hậu 9X trần tình, gương mặt của cô vốn mũm mĩm từ bé, chỉ cần tăng cân một chút cũng lộ rõ trên mặt.

"Nhưng hình ảnh trước đây cũng thế và mỗi lần xuất hiện cũng lại bị nghĩ là can thiệp thẩm mỹ. Không lẽ mỗi lần Ngân Anh xuất hiện là đi thẩm mỹ sao, mà nếu có thẩm mỹ thì người ta làm mặt mình nhỏ đi chứ đâu làm mặt mình to ra?”, Ngân Anh chất vấn.

Hoa hậu 9X tâm sự, so với thời gian trước cô tăng 3 kg. Hiện tại, cô đang tập trung cho việc theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. Do vậy, không có nhiều thời gian chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện, chủ yếu là giữ sức khoẻ và tinh thần.  

Số đo 3 vòng hiện tại của Ngân Anh là 87-57-97, nặng 53kg. Ngân Anh cũng chia sẻ, cô biết nhược điểm của mình là khuôn mặt tròn, khi lên hình sẽ không được lợi hình. Nhưng cô luôn yêu nét tròn trĩnh này và chưa bao giờ có ý định chạy theo trào lưu mặt nhọn đang thịnh hành trong showbiz.  

Về những đồn đoán hình ảnh của mình có sự thay đổi, đặc biệt là khuôn mặt, Ngân Anh cũng cho biết thêm: “Cá nhân Ngân Anh thấy mình từ lúc đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đến giờ vẫn thế. Khác chăng là giờ Ngân Anh đang có sự thể hiện tốt hơn khi trải qua những khóa học kỹ năng mềm".  

Ngân Anh phủ nhận tin đồn dao kéo.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm