Lang nha bảng tập 37-38 full Vietsub: Tĩnh Phi

Emdep.vn - Lang nha bảng tập 37-38 full Vietsub: Tĩnh Phi sẽ được phát trực tiếp tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Lang nha bảng tập 37-38 full Vietsub: Tĩnh Phi . Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim tại đây.

Video Lang nha bảng tập 37-38 full Vietsub (xem video ở chế độ HD)

 

Lang nha bảng tập 37: Tĩnh Vương. 

Tĩnh phi thâm tàng bất lộ, thấy nhiều chuyện trong cung từ khi Tĩnh phi nổi lên ít nhiều có tay Tĩnh phi nhúng vô. Thái độ luôn điềm tĩnh, là 1 con ng thông minh, biết nhẫn biết nhịn. Có hậu phương như thế Tĩnh vương cũng hơn nhiều Hoàng tử khác. Có điều sao tính cách Tĩnh vương chả lẽ lai Lương đế nhiều chăng 
Biểu tượng cảm xúc colonthree

anh1

TCD có dũng, có nhân có nghĩa nhưng đúng là không được nhạy bén. Nghe Liệt Chiến Anh bảo có việc gấp cần bẩm báo, còn ra tận cửa thành đợi, chứng tỏ là việc vô cùng quan trọng mà chỉ cần Dự Vương lôi kéo tí đã đi luôn rồi. Nghe LCD bẩm báo thầm thì mất mấy giây mà cứ thế đi ngay? Nhỡ thực sự là việc k đừng đc thì làm sao sau này còn có cơ hội nói lại đc nữa? Hắn vì tình vì nghĩa mà k ngại mạo hiểm, nhưng hắn đi vào tử địa thì huynh đệ tướng sĩ dưới quyền cũng sẽ bị chôn cùng, hắn có từng nghĩ đến hay k? Thiếu quyền biến như thế thì chỉ e sau này lên ngôi rồi cũng chẳng bền, khi MTT không còn bên cạnh.

Lang nha bảng tập 37-38 full Vietsub: Tĩnh Phi

 

Diễn biến tiếp theo ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất. Lang nha bảng tập 37-38 full Vietsub sẽ được cập nhật tại đây.

Chúc các bạn thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm