Làm web drama bị chê lép vế so với Trấn Thành, Minh Hằng nói gì?

Emdep.vn - Nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi khi phim mới bị so sánh với web drama trước đó của Trấn Thành.

Một năm trở lại đây, nhiều sao Việt không ngại bỏ ra số tiền khủng làm web drama với nhiều đề tài từ giang hồ đến tình cảm gia đình hay những nghề nghiệp đặc thù riêng. Minh Hằng cũng không ngoại lệ khi bỏ ra số tiền khủng làm web drama do cô đóng chính kiêm nhà sản xuất: "Kẻ săn tin".

Web drama bị chê lép vế so với Trấn Thành, Minh Hằng nói gì?

Phim đã phát sóng được 6 tập nhưng "Kẻ săn tin" của Minh Hằng vẫn chưa tạo được cú đột phá lớn như các bộ phim trước đó của đồng nghiệp. Thậm chí, một số người còn so sánh phim của Minh Hằng với "Bố già" do Trấn Thành đóng chính và làm nhà sản xuất lên sóng cách đây không lâu.

Dù quy tụ dàn sao đình đám trong showbiz song "Kẻ săn tin" của Minh Hằng lại không gây được ấn tượng với khán giả, nội dung, kịch bản đều mờ nhạt. Nói về việc bị lép vế so với phim của Trấn Thành, nữ ca sĩ cho biết, một bộ phim khi chiếu chắc chắn sẽ có sự so sánh, kỳ vọng.

Web drama bị chê lép vế so với Trấn Thành, Minh Hằng nói gì?

"Về anh Trấn Thành, độ phủ sóng của anh ấy rất lớn, lượng người theo dõi trên YouTube hơn 40 lần tôi. Anh Thành có mặt ở rất nhiều gameshow trên các phương tiện truyền thông và hoàn toàn có thể mượn những phương tiện đó để PR cho sản phẩm của anh.

Cũng có thể là nằm ở chủ đề, những vấn đề xã hội hay báo chí có thể không gần gũi với mọi người lắm, nhưng tôi vẫn luôn rất tích cực khi đưa ra những gì mình mong muốn và tôi muốn xây dựng được giá trị riêng và lâu dài. Việc 'tăng dần đều' nó quan trọng hơn là việc nó nằm ở top mấy", nữ diễn viên 8X chia sẻ.

Web drama bị chê lép vế so với Trấn Thành, Minh Hằng nói gì?

Trước đó, khi được hỏi về lý do nhận lời tham gia "Kẻ săn tin", Trấn Thành trả lời: "Minh Hằng kêu mà, làm sao từ chối được? Bây giờ nó bảo đi ngang qua, cười cái rồi đi về cũng phải làm cho nó thôi. Nó đẹp, nó muốn làm gì thì làm, bảo gì nghe đó, không được cãi. 12h đêm rồi, giờ này đáng lẽ chăn ấm đệm êm, lên giường ngủ với vợ con nhưng không, nó dựng đầu tôi lên làm phim".

Không những thế, ông xã Hari Won còn trêu trọc đàn em: "Hằng thấy tôi làm "Bố già" thành công, giờ nó ra dự án đầu tư nhiều tiền hơn, chặt lại "Bố già" của tôi! Gia đình tôi nghèo, chỉ có cái bàn gỗ ăn cơm. Giờ Hằng đẩy đại cảnh với cái sảnh to như vậy để quay như muốn nói: Tôi mời anh đóng một cảnh nhỏ trong đại cảnh của tôi thôi. Đấy! Anh thấy tiền của tôi chưa?".

Web drama bị chê lép vế so với Trấn Thành, Minh Hằng nói gì?

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Minh Hằng tiết lộ cô chi gần 6 tỉ đồng cho "Kẻ săn tin". Ở tuổi 33, Minh Hằng có hơn 13 năm làm nghệ thuật. Với kinh nghiệm ấy, cô tự tin đảm nhận những vai trò quan trọng hơn trong giới. Năm ngoái, Minh Hằng đầu tư hai phim điện ảnh "Mùa viết tình ca" và "Hoa hậu giang hồ". Còn năm nay cô đầu tư phim điện ảnh "Thoát ế" và phim chiếu mạng "Kẻ săn tin".

"Làm diễn viên, bạn có thể sống với nghề 10 năm. Nhưng nếu là nhà sản xuất, bạn có thể sống với nghề nhiều năm hơn", cô nói.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm