7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường khi chưa nổi tiếng

Emdep.vn - Có thể bạn không biết đây là 7 sao Hàn đạt điểm cao nhất khi ngồi trên ghế nhà trường.

Nam Ji Hyun

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Năm 2014, Nam Ji Hyun được nhận vào Đại học Sogang, chuyên ngành tâm lý học và tốt nghiệp vào đầu tháng 2 vừa rồi. Dù nổi tiếng từ bé nhưng nữ diễn viên vẫn đứng đầu ở trường cấp 2. Ở trường trung học, Nam Ji Hyun luôn nằm trong top 5 học sinh đứng đầu trường mặc dù tham gia nhiều dự án phim trong suốt thời thơ ấu.

Kim Tae Hee

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Khi Kim Tae Hee học cấp hai, cô đã đật được điểm số tuyệt đối ở mọi môn học trong 3 năm liền, đạt vị trí cao nhất lớp. Trong chương trình Ngôi sao bí mật của MBC every1, giáo viên cũ của Kim Tae Hee đã chia sẻ sự tập trung cao độ của Kim Tae Hee khiến giáo viên phát sợ. Cô chưa thấy có một học sinh nào hoàn hảo như Kim Tae Hee. Trên hết, Kim Tae Hee còn nằm trong top 1-1,5% trong cả nước khi cô được nhận vào Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng.

Yoo In Na

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Trong chương trình Heroes, Yoo In Na đã kể về quãng thời gian đi học của mình và nhận được điểm tuyệt đối. Cô cho hay: “Khi tôi học tiểu học, có một thời gian tôi đứng thứ nhất. Cho đến khi tôi học lớp bốn, cô giáo đã hỏi ai là người nhận được điểm số tuyệt đối, người duy nhất đứng lên là tôi”.

Kyu Hyun (Super Junior)

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Kyu Hyun đã chia sẻ thành tích học tập của mình trên nhiều chương trình phát sóng, đáng chú ý nhất là trên chương trình Running Man của đài SBS. Anh tiết lộ rằng anh không chỉ là học sinh giỏi nhất trường mà còn nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi toán khác nhau. Trong chương trình Happy Together của đài KBS2, anh ấy đã nói rằng: “Tôi đã nhận được giải thưởng từ Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ với thành tích học môn toán. Tôi học khá giỏi ở trường”.

Yoo Byung Jae

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Trong một tập của chương trình “Những người đàn ông có vấn đề”, anh chàng Yoo Byung Jae đã chia sẻ những bảng điểm thời đi học của mình. MC Jun Hyun Moo giới thiệu rằng “Trong thời gian đi học, Byung Jae là học sinh giỏi nhất trường và đạt điểm môn toán tuyệt đối trong khi thi đại học. Sau khi theo học tại Đại học Sogang để nghiên cứu về truyền thông và truyền thông, anh đã ra mắt với tư cách là nhà biên kịch”. Yoo Byung Jae giải thích “Tôi không phải lúc nào cũng đứng đầu. Tuy nhiên, tôi luôn được xếp vào top 10”.

Im Siwan

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Trong một chương trình của KBS2, Im Siwan tiết lộ rằng anh ta đã đứng đầu lớp. Anh chia sẻ: “Tôi đã đứng thứ nhất trong lớp. Tôi là phó chủ tịch ở trường cấp hai và cấp ba. Khi học trung học, tôi đã học rất chăm chỉ với suy nghĩ rằng lên đại học sẽ được ‘xõa’. Tuy nhiên, khi tôi vào đại học, tôi phải học nhiều hơn”.

Kim So Hyun

7 sao Hàn nổi tiếng thông minh là học sinh đứng đầu trường

Giống như Nam Ji Hyun, mặc dù là một nữ diễn viên nhí, Kim So Hyun đã tiết lộ rằng cô đã hoàn thành xuất sắc việc học tở trường. Trong chương trình Strong Heart năm 2012, nữ diễn viên đã chia sẻ: “Tôi đứng đầu tiên khi học lớp 4. Tôi đạt bảng điểm cao chót vót với 91,5 điểm ngôn ngữ, 87,4 điểm toán học và 92,7 điểm khoa học. Đây là kết quả học tập của tôi dù đã bỏ lỡ khá nhiều buổi học do bận quay phim. Lần này, tôi đã bỏ lỡ một bài kiểm tra vì tôi đang quay bộ phim truyền hình ‘I Miss You’. Tôi là người học rất chăm chỉ”.

Ngọc Huyền – Theo soompi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm