qc-epoint

Lâm Tâm Như lần đầu "lé lộ" chuyện tình yêu với Hoắc Kiến Hoa

2016-10-28 09:20
- Bên cạnh đó, cặp đôi còn tay trong tay đi dạo phố vô cùng thân mật, tình cảm.

Hôm 27/10, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến bị bắt gặp tay trong tay đi dạo phố. Hai người diện trang phục đơn giản, thoải mái, vô cùng tình tứ. Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu. Trông nữ diễn viên mập lên khá nhiều.

Hình ảnh gắn bó khăng khít giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã "đập tan" loạt tin đồn trục trặc tình cảm, bằng mặt không bằng lòng trước đó. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tay trong tay đi dạo phố.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng lần đầu chia sẻ trên một chương trình truyền hình về quá trình biến tình bạn thân 10 năm thành tình yêu của cả hai. "Thật ra cặp bạn thân trái dấu đến một mức nào đó thi thoảng sẽ tự hỏi mình, nếu ở bên nhau thì có kết quả như thế nào?", Lâm Tâm Như cho biết. Tuy nhiên, một khi chia tay sau khi yêu rất khó để làm bạn như xưa, vì vậy cô và Hoắc Kiến Hoa đều sợ điều này.

Cuối cùng, hai người vẫn quyết định ở bên nhau. Họ đều đã trưởng thành, suy nghĩ đủ chín chắn. "Không thử sao biết được anh ấy có phải nửa kia thích hợp không? Thà thử còn hơn phải tiếc nuối", Lâm Tâm Như nói thêm.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến hoa là đôi bạn thân 10 năm của làng giải trí Hoa ngữ.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp bạn thân 10 năm của làng giải trí Hoa Ngữ. Cặp đôi kết hôn hồi cuối tháng 7/2016 trong sự chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ. Hiện Lâm Tâm Như đang mang thai tháng thứ 6.

Bạch Ngân Theo Sina, Huanqiu

qc-epoint