Làm dâu "trên cả sướng" như vợ Phan Văn Đức: Được mẹ chồng không cho động tay động chân làm gì

Emdep.vn - Tiết lộ của Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức khiến nhiều cô gái ghen tỵ.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của Phan Văn Đức và hot girl Nhật Linh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, bà xã Phan Văn Đức tiết lộ cuộc sống làm dâu xứ Nghệ khiến hội chị em phải ghen tỵ khi được mẹ chồng hết mực cưng chiều, không cho động tay động chân vào việc gì.

Làm dâu trên cả sướng như vợ Phan Văn Đức: Được mẹ chồng không cho động tay động chân làm gì

Phan Văn Đức - Nhật Linh bên bố mẹ hai bên trong ngày trọng đại.

"Tự nhiên thấy mình may mắn trên cả sung sướng. Mẹ chồng thương yêu bày dạy từng tí không cho động tay động chân làm cái gì. Em đi lên ngồi máy làm thử bài thi oto thôi mà cả chồng cả mẹ xách đi. Ngồi chờ cả buổi rồi rồi giảng từng câu cho. Giận chồng thì toàn méc mẹ nữa. Như con gái mẹ luôn", Nhật Linh viết.

Trước đó, cô gây chú ý khi chia sẻ vẫn ở nhà bố mẹ đẻ để tiện cho việc đi học và gần chồng hơn. Bên cạnh đó, bà xã Văn Đức còn cho biết hai vợ chồng cô đang xây nhà riêng ở Vinh.

"Chị đang ở nhà bố mẹ đẻ của chị. Cái này nhiều người hỏi tại sao lắm. Vì quê chồng ở xa cũng không có ai ở quê cả. Bố mẹ chồng chị ở Sài Gòn hết rồi. Chị ở với bố mẹ đẻ vì nhà gần trường chị đi học. Hơn nữa đội bóng của chồng chị đang tập cũng gần hơn", hot girl 9X viết. 

Làm dâu trên cả sướng như vợ Phan Văn Đức: Được mẹ chồng không cho động tay động chân làm gì

Sau khi kết hôn, Nhật Linh vẫn sống với bố mẹ đẻ để tiện việc học và gần chồng hơn.

Không phải "sống chung với mẹ chồng" và có ít cơ hội tiếp xúc trực tiếp nhưng Nhật Linh vẫn được mẹ Phan Văn Đức cưng chiều. Trước đó, Nhật Linh cũng từng tiết lộ: "Ai nói lấy chồng khổ mà. Về nhà chồng lâu giờ ngày nào cũng sướng như đi tiệc. Cả nhà siêu vui".  

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm