Kỳ Duyên phản ứng thế này khi nhận được lời xin lỗi từ trợ lý vừa bị đuổi việc

Emdep.vn - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng trợ lý tên T của Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Gần đây, sự việc hoa hậu Kỳ Duyên công khai tuyên bố đuổi việc người trợ lý gắn bó với mình nhiều năm qua trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của dư luận. Hoa hậu quê Nam Định không ngần ngại "tag" thẳng tên trợ lý trong bài viết và cho biết lý do khiến cô buộc phải sa thải người này vì tính cách không thành thật.  

Bài viết của Kỳ Duyên gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, cách làm của Kỳ Duyên là "triệt" đường kiếm cơm của người khác. Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực Hoa hậu Việt Nam 2014.

 Kỳ Duyên và trợ lý bị cô sa thải vì thiếu trung thực.

Sau hai ngày giữ im lặng, mới đây, trợ lý tên T bị Kỳ Duyên đuổi việc đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân. Mở đầu, anh chàng gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Kỳ Duyên đồng thời thành thật nhận lỗi, xin lỗi và sửa lỗi. Không oán thán nửa lời, chàng trai này gửi lời xin lỗi chân thành tới Hoa hậu Việt Nam 2014.  

Bài đăng của trợ lý Hoa hậu Kỳ Duyên.

"Chào mọi người, thật sự đến lúc T. không thể im lặng nữa. Lời mình muốn nói là lời xin lỗi lớn nhất dành cho chị Kỳ Duyên.  

Thật sự 2 năm qua là 2 năm dạy dỗ và bao bọc em rất nhiều, chính chị là người giúp đỡ và dìu dắt em để có được ngày hôm nay. Lỗi lầm và sự bồng bột của tuổi trẻ đã mang đến sự việc ngày hôm nay.  

Nhận lỗi, xin lỗi và sửa lỗi và ĐÃ ĐỀN BÙ những hậu quả xảy ra là những chuyện em có thể làm ngay lúc này để mọi người đừng suy diễn câu chuyện một cách nghiêm trọng hóa.  

Việc làm cuối cùng để không phụ tình thương của chị dành cho em thì chỉ có việc em sẽ cố gắng chỉnh đốn bản thân mình và sống tốt hơn.  

Cảm ơn và xin lỗi chị Nguyễn Cao Kỳ Duyên!".  

Đi kèm bài viết, anh còn "tag" tên Hoa hậu Kỳ Duyên và gửi lời cám ơn tới cô. Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Nhiều người cho rằng, có thể Hoa hậu đã tha thứ cho lỗi lầm của người trợ lý này.

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm