Kim Lý dành cho Trương Ngọc Ánh những lời cô gái nào cũng ghen tị

Emdep.vn - “Tôi sẽ không bao giờ nói xấu Trương Ngọc Ánh. Nếu cô ấy có làm bất cứ điều gì, quan hệ với bất cứ ai, tôi cũng luôn chúc phúc cho cô ấy” – Kim Lý.

Tuy hoạt động tại thị trường Việt Nam đã lâu nhưng dường như tên tuổi của anh vẫn được nhắc đến nhiều hơn với vai trò là “bạn trai tin đồn” của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Anh thấy sao?  

- Tại Việt Nam, sau 2 năm, cá nhân tôi đã có cuộc sống riêng với nhiều thứ mới mẻ và thay đổi trong cuộc sống. Ví dụ, tôi đang làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng mới, có rất nhiều đồng sự mới và những dự án mới đang trong quá trình thực hiện và muốn giới thiệu đến với khán giả. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận tôi và ghi nhận những nỗ lực của tôi từ những thành quả của mình.   

    Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trở nên thân thiết sau khi hợp tác chung trong bộ phim "Hương Ga".

Vì sao anh chưa từng đưa ra lời khẳng định nào về mối quan hệ tình cảm dù đã gắn bó với nhau trong suốt 2 năm qua?  

- Với cá nhân tôi, tôi rất rõ ràng trong chuyện đó. Bản thân tôi là một người đàn ông, tôi không muốn mình nói ra chuyện đó vì nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều những người khác nữa. Sau một khoảng thời gian, tôi có thể nói rằng hiện tại, tôi đang tập trung làm việc chăm chỉ và rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.  

Nếu như có bất cứ điều gì tôi có thể nói về Trương Ngọc Ánh thì chắc chắn sẽ toàn là những lời tốt đẹp. Tôi sẽ không bao giờ nói xấu cô ấy. Nếu cô ấy có làm bất cứ điều gì, quan hệ với bất cứ ai, tôi cũng luôn chúc phúc cho cô ấy và hạnh phúc vì điều đó.     

Trương Ngọc Ánh từng nói rằng cô ấy mong một kết thúc có hậu với anh. Anh phản ứng như thế nào về lời phát ngôn này?  

- “Kết thúc có hậu” là một định nghĩa mang nhiều tầng nghĩa khác nhau và người ta cũng có thể hiểu nó theo nhiều cách khác nhau. Nó không có nghĩa là hai người sẽ sống hạnh phúc như trong chuyện cổ tích. Bản thân tôi không biết trong tương lai thì mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào nhưng từ trước đến nay, tôi luôn chúc Trương Ngọc Ánh hạnh phúc, thành công và vui vẻ trong bất cứ một điều gì cô ấy làm.  

Chân thành cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!  

(Theo VietNamNet)  

* Tít do emdep.vn đặt lại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm