Kiều Minh Tuấn hối hận vì say nắng An Nguy, làm Cát Phượng tổn thương

Emdep.vn - Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10, nam diễn viên "Em chưa 18" gửi lời xin lỗi đến khán giả. Anh cho biết hối tiếc vì chia sẻ thiếu suy nghĩ làm người bạn đời tổn thương.

 

Chiều 14/10, Cát Phượng xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí cùng Kiều Minh Tuấn. Việc nam diễn viên và An Nguy công khai thừa nhận "tình yêu" bị khán giả cho là chiêu trò PR cho phim. Hình ảnh của Cát Phượng cũng bị ảnh hưởng đáng kể.        

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Cát Phượng chính là người đạo diễn, đứng sau dàn dựng vở kịch tình yêu giữa bạn trai và An Nguy nhằm PR tên tuổi và bộ phim. Tại cuộc họp báo, nữ diễn viên khẳng định mình không liên quan đến câu chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và  An Nguy. 

Trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng sau khi bạn trai công khai tình cảm với An Nguy, Cát Phượng thừa nhận trong nước mắt: "Tôi thật sự đã bị tổn thương. Ngay giữa tâm bão, tôi và Tuấn đã ra Đà Nẵng nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tuấn khẳng định tình cảm với An Nguy chỉ là cảm nắng". 

   Cát Phượng kể Kiều Minh Tuấn đã khẳng định "tình yêu chân thành" dành cho mình.         

"Tuấn nói nếu không yêu tôi thì đã không ngồi và giải thích mọi chuyện với tôi. Tính Tuấn bất cần, bất chấp nên sẽ không làm điều gì trái với suy nghĩ của mình. Từ đó, tôi không trách Tuấn nữa và hứa sẽ nắm tay anh cùng nhau vượt qua giông bão, khó khăn", Cát Phượng nói.        

Nữ diễn viên thừa nhận sau 10 năm chung sống, tình cảm giữa chị và Kiều Minh Tuấn thời gian qua đã xuất hiện rào cản. "Cả hai bận rộn với công việc, dự án của mỗi người. Chúng tôi về nhà khi đã mệt rã rời, mạnh ai nấy ngủ, mạnh ai nấy ăn. Vì vậy tôi thông cảm cho phút say nắng của Tuấn. Say nắng thì ai cũng từng vướng phải, quan trọng là người ta nhận ra nắng đó lợi hay hại với bản thân", chị kể.        

Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến khán giả, Cát Phượng và ê-kíp đoàn phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con . Anh một lần nữa khẳng định trong buổi gặp gỡ báo chí rằng đã say nắng An Nguy khi đóng chung phim. "Sai lầm này khiến tôi day dứt rất nhiều. Tôi tự hỏi bản thân mình là loại người gì mà khiến người thân mình khổ như vậy. Tôi hối tiếc vì đã chia sẻ chuyện tình cảm với An Nguy, hối tiếc vì làm Cát Phượng tổn thương", anh nói. Kiều Minh Tuấn cho biết anh thừa nhận mọi sai lầm vì vậy nếu nhà sản xuất Dung Bình Dương kiện, anh sẽ chấp nhận.     

Diễn biến mối tình ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy  

- Cuối tháng 8, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật sau khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Cả hai bị bắt gặp tình tứ khi đi ăn chung, đi chơi ở Vũng Tàu.  

- Về phía Cát Phượng chị khẳng định tình cảm giữa chị và Kiều MInh Tuấn vẫn tốt đẹp. Chị còn tiết lộ cả hai đang tính đến một đám cưới ấm cúng, vui vẻ bên người thân và bạn bè.  

- Ngày 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận đang yêu nhau trên một tờ báo. Cả hai khẳng định tình yêu thật sự chứ không nhằm mục đích PR.  

- Sau 10 ngày phim  Chú ơi đừng lấy mẹ con  công chiếu, với doanh thu bết bát, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ với  Zing.vn  sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Theo bà, cặp đôi diễn viên đã chia sẻ chuyện tình yêu phản cảm, dẫn tới khán giả la ó, tẩy chay phim.      

 Theo Bá Ngọc - Bích Hằng/Zing 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm