Không chỉ nghiện giày độn gót, MC Trấn Thành còn chăm diện một thứ khiến người đối diện 'đau mắt'

Emdep.vn - Đam mê những chiếc quần bó chẽn đến từng thớ thịt, Trấn Thành dẫn chương trình duyên dáng đến đâu cũng trở nên kém sang vì thứ trang phục này.

Trấn Thành là một trong những sao nam rất chú trọng đến vẻ ngoài khi xuất hiện trước công chúng. Không ít lần anh khiến giới mộ điệu thời trang trầm trồ về những set trang phục tiền tỷ dự sự kiện. Thế nhưng, không phải lúc nào hình ảnh của A Xìn cũng hoàn hảo trước mặt khán giả, thậm chí, nhiều người còn phát ngượng thay khi Trấn Thành mặc những chiếc quần bó chịt chẳng khác nào mượn quần của vợ mặc vậy.  

 Khán giả đã quá quen với hình ảnh Trấn Thành trưng dụng những mẫu giày ăn gian chiều cao nhưng chỉ cần hướng tầm mắt lên trên một chút thì có một thứ phản cảm hơn nhiều, đó chính là loại quần yêu thích của nam MC: quần bó.  

Trong khi trào lưu quần ống rộng phủ sóng giới trẻ, Trấn Thành vẫn chỉ trung thành với đúng phom quần bó chịt.  

Không khó để bắt gặp Trấn Thành mặc loại quần vừa bó vừa bóng tại các sự kiện...  

...hay thậm chí là sánh đôi cùng vợ.  

Có đến ít nhất là 3 lần Trấn Thành bị toạc quần hoặc phô diễn chỗ nhạy cảm lồ lộ vị niềm đam mê với những loại quần này.  

Những tưởng lên sân khấu, ông xã của Hari Won mới cần quần bó để trông gọn gàng hơn nhưng ngay cả ở những khoảnh khắc đời thường, Trấn Thành khó mà rời được loại quần chẳng khác gì legging phụ nữ này.  

Đáng lẽ kiểu skinny phải giúp Trấn Thành tạo cảm giác tỉ lệ cơ thể nhìn thanh mảnh hơn thì vì vóc dáng chưa phù hợp mà phom dáng này lại phản chủ, phô diễn toàn bộ đường cong một cách hơi kém duyên.  

Gu thời trang này khiến Trấn Thành bị nghi mượn quần của vợ để mặc.  

Ngay cả khi mặc quần có chi tiết đắp vá nhìn có vẻ hầm hố hơn thì kiểu bó sát của trang phục khiến đôi chân Trấn Thành vẫn bị đánh giá là quá nữ tính.  

Lời khuyên dành cho các tín đồ của skinny là đừng mặc những chiếc quần có quá rộng hay quá chật so với cơ thể bạn. Một chiếc quần quá rộng sẽ không có độ ôm sát cần thiết, trong khi một chiếc quần quá chật lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động của người mặc.  

Mặc quần quá chật có thể khiến bạn bị mắc một loại phát ban mãn tính phát triển chậm dưới cạp quần áo bó sát. Biểu hiện của chúng không chỉ là phát ban thông thường bạn có thể bị sốt, mệt mỏi, ớn lạnh, đau đầu. Quần bó quá chật quanh bụng thậm chis còn bóp dạ dày của bạn, đẩy thức ăn lên phía trên chống lại quá trình tiêu hóa và gây trào ngược thực quản. Ngoài ra, bộ phận sinh dục của cả nam và nữ nếu bị bức bí quá lâu cũng sẽ có nguy cơ nhiễm trùng và ảnh hưởng đến việc sinh sản.  

Buu 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóa

Xem thêm