Khoe vòng 3 dập tin đồn độn mông, ai ngờ hot girl Lee Balan bị bóc mẽ photoshop ảnh cong cả lan can

2018-11-07 10:20
- Hội chỉnh sửa ảnh quá đà đến mức "bẻ cong vạn vật" lại kết nạp thêm thành viên mới là Lưu Đê Li rồi!

Cái tên Lưu Đê Li (Lee Balan) trở nên đình đám từ khoảng 2015, sau khi bị cư dân mạng "ném đá" vì giật chồng người khác. Cựu hot girl sinh năm 1991 dần rút lui khỏi showbiz, bất ngờ tuyên bố làm mẹ đơn thân vào giữa năm 2015.  

Đến tháng 6/2016, Lee Balan lại bị dư luận đào bới nhiếc móc vì tung status ghen ngược với vợ của người tình Huy DX – một nam DJ nổi tiếng ở Hà Nội.  

Bẵng đi một thời gian, người ta thấy Lee Balan chăm chỉ xây dựng hình tượng làm bà mẹ hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh tên Xôi, và trở lại tham gia một số bộ phim truyền hình, trong đó có series Người phán xử từng được đông đảo khán giả theo dõi.  

Cô cũng thường xuyên đăng ảnh con trai bên người đàn ông được gọi là "chồng", dù chỉ để nửa mặt hoặc sau lưng nhưng ai cũng ngầm hiểu đó là nam DJ đã có vợ con, chưa ly hôn nhưng vẫn qua lại với Lee Balan một cách công khai.  

Mới đây, Lee Balan lại chia sẻ những khoảnh khắc mặn nồng bên cạnh Huy DX trong chuyến du lịch Thái Lan và ngay lập tức, cư dân mạng đã phát hiện ra những điểm bất thường.  

 Chỉ với một bức ảnh, Lee Balan bị "bóc mẽ" mặc quần độn mông rồi lại còn ham photoshop đến mức lồi lõm cả lan can  

Thế nhưng cô nàng thị phi này đâu phải dạng vừa. Ngay khi vừa đến Phuket, Lee Balan cởi đồ, mặc nội y khoe vòng 3 đập thẳng vào mặt antifan với lời lẽ thách thức: "Em có mặc quần độn mông đâu, em còn bơm hẳn silicon vào mông đây này".  

Nói thì nói vậy thôi, nhưng để cho bức ảnh thêm phần thuyết phục, Lee Balan vẫn cặm cụi chỉnh vai đến méo cả chân trời và chỉnh eo cong luôn ban công.  

Chưa kể, cô nàng còn chỉnh sửa dòng trạng thái đến 3 lần để tìm cách nào xéo xắt nhất gửi tới những người đã bình luận chê mình.  

Ngay cả Huy DX cũng đăng ảnh qua chỉnh sửa lộ liễu thế này đây  

Những bình luận của cộng đồng mạng về khả năng photoshop lộ liễu của Lee Balan.  

Buu 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint