Khi các sao nói xấu nhau và nhận được "cái tát" đích đáng

Navy 2016-10-05 08:35
- "Chúng ta đang ở thời đại mà từ “ưu tú” lại nghe có vẻ tiêu cực. Những cô gái như Paris Hilton hay Kim Kardashian khiến ngu dốt có vẻ được tung hô nhiều hơn”.

Gwyneth Paltrow và Jennifer Aniston

Khi Jennifer chia tay Brad Pitt vào năm 2005, khi đó Gwyneth vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhân sự kiện lớn của đàn chị, cô nàng đã vô tư trả lời tạp chí Time rằng: “Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu hiện tại Brad Pitt và Jennifer không kể xấu về nhau trên mặt báo và tìm cho mình hướng đi khác. Thông qua chuyện của họ, tôi nghĩ mình đã có được nhiều bài học ở tuổi 24”.

Khi các sao “ném đá” lẫn nhau

Trong khi rất nhiều người phụ nữ cho rằng phát biểu của Gwyneth khá thô lỗ và cố ý dựa hơi để nổi tiếng thì Jennifer lại tỏ ra đồng ý với quan điểm này, cô cho biết: “Tôi nghĩ cô ấy nói đúng, hôn nhân đối với người nổi tiếng cũng giống như mồ chôn tình yêu, thậm chí nó còn dễ lung lay hơn, đây có lẽ cũng là bài học cho nhiều ngôi sao khác”. Thái độ của Jennifer đối với đàn em ở thời điểm nhạy cảm của bản thân được dư luận đánh giá cao, trong khi đó Gwyneth bị chỉ trích vì đang cố bám lấy sự kiện nổi tiếng này để đánh bóng tên tuổi.

Seth Rogen và Justin Bieber

Kể từ khi Seth gặp Justin, nam diễn viên người Canada đã chê bai Justin thậm tệ. Anh cho biết: “Tôi đã khá hào hứng khi biết mình sắp gặp Justin, nhưng khi gặp xong nó lại là chuyện khác”.

Seth kể thêm với ET online rằng: “Tôi gặp cậu ấy và cố gắng bắt chuyện nhưng thái độ cậu ấy không thể hờ hững hơn, cậu ấy xem tôi như vô hình và thái độ kênh kiệu đó thật không thể tin được. Tôi chắc chắn sẽ không muốn gặp lại cậu ấy thêm lần nào nữa”.

Khi các sao “ném đá” lẫn nhau

Khi nam ca sĩ nghe được những lời nhận xét gay gắt của Seth về mình, anh chàng đã nhanh chóng chia sẻ trên Twitter để xin lỗi, Justin viết: “Xin lỗi anh Seth, tôi biết chúng ta đã có một buổi gặp gỡ nhưng tôi có thái độ đó chỉ vì tôi khá ngại ngùng khi chúng ta gặp nhau lần đầu, dù sao tôi cũng rất thích những bộ phim của anh”. Tuy nhiên, Seth chẳng hề đếm xỉa đến những lời xin lỗi này của Justin.

Jon Hamm và  Kim Kardashians

Jon Hamm nổi tiếng với việc bình phẩm về văn hoá của các ngôi sao và đối với Kim, diễn viên này còn dành nhiều lời lẽ tồi tệ hơn. Anh từng chia sẻ với tạp chí Elle Anh rằng: “Chúng ta đang ở thời đại mà từ “ưu tú” lại nghe có vẻ tiêu cực. Những cô gái như Paris Hilton hay Kim Kardashian khiến ngu dốt có vẻ được tung hô nhiều hơn”.

sao nói xấu nhau

Ngay lập tức, nữ hoàng truyền hình thực tế đã đáp trả Jon trên Twitter rằng: “Tôi vừa nghe được những nhận xét của Jon về tôi trong cuộc phỏng vấn. Tôi tôn trọng anh ấy và tin rằng bất cứ ai cũng có quyền được nêu lên ý kiến cá nhân. Tuy nhiên, gọi một người lao động nghiêm túc với chương trình riêng, ekip riêng và cả kênh truyền hình riêng là ngu ngốc thì thật sự quá thiển cận và phiến diện”.

Với những chia sẻ thẳng thắn của Jon Hamm, nhiều người cho rằng nam diễn viên đang cố mượn danh của Kim để đánh bóng tên tuổi, đáp lại, Jon cho biết: “Cô ta chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả”.

Navy

 

3 con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, kết hôn rồi thì tài lộc vô biên, công thành danh toại