Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Hằng và bà nội lên chùa sống

Emdep.vn - Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Hằng và bà nội lên chùa sống. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Hằng và bà nội lên chùa sống, cô nhất quyết không để ai chì triết xúc phạm mẹ cô thêm nữa. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Khép mắt chờ ngày mai tập 31 ngày 3/10 trên VTV3

Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Bỏ nhà.

Bà ngoại nhận được điện thoại báo rằng cô Hằng đã cùng bà nội bỏ đi đến tối vẫn chưa về. Vì thế, 3 bà cháu Miên vô cùng lo lắng gọi điện cho cô. Hằng nói rằng, cô quyết định cùng mẹ lên chùa sống. Cô không muốn ai xúc phạm mẹ mình nữa. Anh Hải và mẹ chồng đã không biết thông cảm, lại tối ngày xúc phạm chì triết mẹ cô. Hoàn cảnh của bà đã đáng thương lắm rồi, Hằng quyết định lên chùa để bà được tĩnh dưỡng, cô cũng ở đó trông cô nhi viện làm từ thiện.

Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Hằng và bà nội lên chùa sống anh1

Hằng quay lại nhà để lấy quần áo. Cô xin phép mẹ chồng từ giờ sẽ lên chùa sống với mẹ. Điều này khiến bà mẹ chồng rất tức giận. Rõ ràng là bà ta ép người khán đến đường cùng đến lúc người ta không chịu được phải bỏ đi lại trách mắng rằng Hằng bỏ chồng bỏ con. 

Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Câu chuyện bi thường.

Vợ Thân đi chùa cầu khấn ngày mùng 1 lại gặp ngay bà nội của Hùng. Những người giúp việc đã kể lại câu chuyên bi thương về hoàn cảnh gia đình nhà bà ấy cho cô nghe. Vốn là người đơn thuẩn, giản dị, nghe chuyện như thế, cô cảm thấy xúc động và tội nghiệp cho bà. 

Khép mắt chờ ngày mai tập 31: Hằng và bà nội lên chùa sống

Sau khi trở về, cô còn kể lại chuyện cho Thân. Giật mình vì người bị cô chì trích là gã sở khanh hèn hạ lừa tiền của đàn bà lại chính là mình, Thân nổi nóng bênh vực. Hắn đổ tội lỗi lên đầu người chồng vũ phu và người vợ ngu ngốc tin lời kẻ khác. Tuy thấy hơi lạ nhưng vợ Thân vẫn chưa phát hiện ra những tội lỗi tày trời mà chồng mình đang dấu diếm.

Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Khép mắt chờ ngày mai tập 31 ngày 3/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm