Khánh Thi đi nhầm xe máy người lạ và phản ứng của ông xã Phan Hiển

Emdep.vn - Loay hoay không mở được chìa khóa, Khánh Thi gọi chồng xuống trợ giúp và mới vỡ lẽ sự thật.

Cách đây ít phút, nữ hoàng dancesport Khánh Thi chia sẻ câu chuyện nhầm lẫn "cười ra nước mắt" của chính bản thân mình trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vừa tò mò vừa thích thú.

Khánh Thi lái xe máy đi làm.

Cụ thể, bà mẹ hai con cho biết, hôm nay cô quyết định đi xe máy tới chỗ làm. Do nhà có quá nhiều xe máy nên không rõ chiếc nào ra chiếc nào. Cuối cùng cô chọn một chiếc xe màu trắng để đi làm.  Tuy nhiên, lúc ra về, Khánh Thi không tài nào mở khóa được. 

"Lúc lái xe thấy vui. Đi cũng dễ mà. Lúc về leo lên xe mở hoài không mở khóa được. Gọi chú bảo vệ với lễ tân hỗ trợ mở khóa. Ai cũng nói chắc xe hỏng khóa rồi. Để đó đi xe hơi về đi" , Khánh Thi kể. 

Quá bất lực khi không mở được khóa xe, Khánh Thi đành gọi ông xã Phan Hiển xuống mở hộ. "Ông loay hoay một lúc cũng không mở được. Bỗng, ông lùi lại ngắm cái xe. Ông hỏi mình: Xe này của nhà mình à? Mình bảo đúng.Thế rồi ông lùi ra nhìn biển số. Ôi thôi. Ông bảo: Nhầm xe rồi. Xe nhà mình bên kia mà. Mà hai xe nó khác nhau mà" , Khánh Thi viết. 

Khánh Thi đi nhầm xe máy người lạ và phản ứng của ông xã Phan Hiển

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Sau sự cố nhầm lẫn hài hước, Khánh Thi cũng ngậm ngùi tự hỏi bản thân: "Sao mình có thể đi xe và nhầm như thế nhỉ?". Khánh Thi ít khi tự đi xe máy nên nhận được sự thông cảm của cư dân mạng khi nhầm cả xe của gia đình. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm