Khán giả trầm trồ vì Lady Gaga tạm dừng màn trình diễn để làm điều này

Quỳnh Trang 2017-11-16 06:05
- Lady Gaga đã khiến fan sốt rần rần vì sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của cô với fan của mình.

Khi đến tham dự concert của Lady Gaga, người hâm mộ có thể mong đợi 2 điều: những điều cực kỳ điên rồ sẽ xảy ra và Lady Gaga chắc chắn sẽ làm bạn cực kỳ thích thú. Đến tham gia concert của Lady Gaga, bạn không chỉ cảm nhận được kỹ năng biểu diễn ấn tượng của cô mà còn là nhân cách của cô ấy.

Trong liveshow “World Tour Joanne” của Lady Gaga diễn ra vào ngày 11 tháng 11 tại Connecticut, một người hâm mộ đã bị xô đẩy, ngã và bị thương ở mặt. “Mẹ Quái Vật” sau khi nhìn thấy fan của mình bị thương đã dừng toàn bộ phần trình diễn để đến nơi thăm hỏi người hâm mộ của mình.

Khán giả trầm trồ vì Lady Gaga tạm dừng màn trình diễn để làm điều này

 Lady Gaga dừng biểu diễn, ngồi xuống hỏi han fan làm nhiều người xúc động.

Nữ ca sỹ, nhạc sỹ tài hoa đã cúi xuống sân khấu thăm hỏi và nói chuyện với fan nữ bị thương: “Chào bạn, tôi nhìn qua và thấy bạn bị thương đúng không? Bạn có ổn không? Bạn có cần y tá giúp đỡ gì không?” Lady Gaga vừa nói chuyện vừa dừng lại để lắng nghe fan nữ trả lời. Lady Gaga đã hỏi tên fan nữ đó và biết cô tên là Meredith. Sau khi biết được rằng y tá đang trên đường đến giúp đỡ fan nữ, Lady Gaga thú nhận: “ Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn bị đau và chảy máu, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ bạn.”

Lady Gaga thực sự đã khiến tim fan tan chảy bởi sự quan tâm và chu đáo của mình. Sau khi Meredith được các nhân viên y tế đưa đi, Lady Gaga đã nói thêm: “Chúng ta cần nhớ rằng có một số điều quan trọng hơn là việc chúng ta đang phải làm.”

Sau khi hát thêm một vài câu, ngôi sao đã ngừng lại để nhắn nhủ thêm rằng: “Hãy chắc chắn rằng cô ấy sẽ ổn và hãy thông báo cho tôi thông tin về cô ấy.”

Tình cảm, sự quan tâm chân thành của Lady Gaga dành cho người hâm mộ của mình  đã làm nhiều người xúc động và càng thêm ngưỡng mộ nữ ca sỹ.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-epoint