Kẻ thù giấu mặt tập 7 ngày 13/11: Khanh sắp bị kỷ luật đuổi việc

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 7 - Ông Phong nói rằng nếu trong vòng 3 ngày mà Phương Khanh không xử lý được việc của ông Trí thì chắc chắn sẽ lập kỷ luật đuổi việc cô.

Kẻ thù giấu mặt tập 7 phát sóng lúc 20h ngày 13/11 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Trực tiếp Kẻ thù giấu mặt tập 7 ngày 13/11 trên THVL1

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 7

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 7: Khanh sắp bị kỷ luật đuổi việc

Ông Phong nói rằng nếu trong vòng 3 ngày mà Phương Khanh không xử lý được việc của ông Trí thì chắc chắn sẽ kỷ luật đuổi việc cô, lần này ông Phong có vẻ quyết liệt lắm. Tình cờ Hân cũng gặp một trong những người bạn trong nhóm của Lam ở công ty đến trả chìa khóa xe cho Khanh, Hân nhờ anh ta nhắn với Lam rằng Phương Khanh vì bao che cho Lam chuyện ở Vũng Tàu mà sắp bị đuổi việc rồi.

Kẻ thù giấu mặt tập 7: Khanh sắp bị ký luật đuổi việc

Nghe vậy, Thiên Lam lập tức đến gặp ông Trí giải thích lý do tại sao buổi hẹn hôm đó Khanh không đến được. Tuy nhiên, sự giải thích của Lam giống như một lời hăm dọa đã gây nên hậu quả còn lớn hơn. Ông Trí nói lại với ông Phong về dạy dỗ lại con gái, đã cho người tới bịa đặt một câu chuyện hoang đường bắt cóc tống tiền và giải cứu, còn nói bóng gió hăm dọa ông Trí. Ông Trí cũng tuyên bố với ông Phong dù cho không còn một công ty xây dựng nào nữa thì ông ta cũng không hợp tác với công ty của ông Phong nữa.

Kẻ thù giấu mặt tập 7: Khanh sắp bị ký luật đuổi việc

Lam đổ mọi tội lỗi lên đầu Hân, nói rằng chính Hân là người báo chuyện của Khanh với chú Trí cho Lam biết để giăng bẫy chia rẽ Lam và Khanh. Lam càng nói càng hồ đồ nên Khanh đã ra sức bảo vệ cho Hân khỏi tổn thương bởi những lời từ miệng Lam.

Kẻ thù giấu mặt tập 7 ngày 13/11: Khanh sắp bị kỷ luật đuổi việc

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 7 ngày 13/11 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm