Kẻ thù giấu mặt tập 6 ngày 12/11: Khanh giấu gia đình về bệnh của mình

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 6 - Khanh bị bệnh nhưng cô đã giấu không cho gia đình biết, cô cũng một mình đến bệnh viện nhờ người cậu xem giúp bệnh án.

Kẻ thù giấu mặt tập 6 phát sóng lúc 20h ngày 12/11 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 6

Tóm tắt tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 6: Khanh giấu gia đình về bệnh của mình

Khanh bị bệnh nhưng cô đã giấu không cho gia đình biết, cô cũng một mình đến bệnh viện nhờ người cậu xem giúp bệnh án. Cậu chỉ khuyên cô là nên phẫu thuật và đích thân cậu sẽ phẫu thuật cho Khanh. Đây là một ca phẫu thuật có rất nhiều nguy cơ tai biến ngay trên bàn mổ và ngay sau đó. Phẫu thuật cũng là cách duy nhất để cứu sống cô, tuy nhiên Khanh muốn có thêm một khoảng thời gian.

Kẻ thù giấu mặt tập 6: Khanh giấu gia đình về bệnh của mình

Trên đường về, Khanh lại một lần nữa gặp Kiệt - người mà Khanh nghi oan cho là "kẻ dê xồm" từng gặp ở Vũng Tàu đang giằng co với một người phụ nữ. Thì ra Kiệt là luật sư của người phụ nữ đó, người phụ nữa đó đang bị công an truy nã, anh đang khuyên chị ta về đầu thú, nếu không đầu thú thì khó mà được giảm án trong những lần xét xử tới. 

Kẻ thù giấu mặt tập 6 ngày 12/11: Khanh giấu gia đình về bệnh của mình

Cũng trong lần gặp tình cờ này, Khanh đã quen được Triết. Anh cũng chính là một người bạn cùng trường nghệ thuật với Minh - em gái của Khanh.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 6 ngày 12/11 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm