Kẻ thù giấu mặt tập 5 ngày 11/11 trên THVL1: Khanh bị ngất xỉu

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 5 - Khanh đã có bằng chứng lão Phước đã làm gì với Hương trong tay nhưng vừa mới bước lên taxi định đi về thì cô đã bị ngất xỉu.

Kẻ thù giấu mặt tập 5 phát sóng lúc 20h ngày 11/11 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Kẻ thù giấu mặt tập 5 ngày 11/11 trên THVL1

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 5

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 5: Khanh bị ngất xỉu

Toàn bộ thiết bị nhập bao gồm thiết bị nhà vệ sinh, nhà bếp đợt này nhập toàn là hàng kém chất lượng, con số chênh lệch ước tính khoảng 5 tỷ. Vụ này họ sẽ đền tiền và họ sẽ tìm một người làm con cờ đứng ra chịu trách nhiệm, đây lại là vì món nợ của ông Trường lúc đã vay khi lập nghiệp. Ông Trường cũng đã giao hẹn đây là lần cuối cùng, tuy nhiên ông Phong sẽ đồng ý với cách xử lý này của ông Trường với một điều kiện hai người đó không được giữ bất cứ một chức vụ gì nữa, yên phận làm cổ đông, nếu có họp thì dự, có lời thì được nhận. 

Kẻ thù giấu mặt tập 5: Khanh bị ngất xỉu

Khanh tình cờ phát hiện ra ông Phước đang vui vẻ với cô bồ nhí ở bãi biển. Vì chuyện lão ta giở trò đồi bại với Hương lần trước mà cô bị ba la mắng, bà vợ của lão còn đến công ty làm ầm lên. Nhân cơ hội này Khanh đã lấy máy quay ghi hình lại để ép lão ta nói ra sự thật hắn đã làm gì với Hương, nếu không cô sẽ gửi cảnh hắn và bồ nhí cho bà vợ của hắn. Nhưng vừa mới bước lên taxi định đi về thì Khanh đã ngất xỉu.

Kẻ thù giấu mặt tập 5: Khanh bị ngất xỉu

Trong lúc này tên Bảo đã mướn mấy chục tên giang hồ để truy lùng Lam và đám bạn do có xích mích trong vũ trường hôm nọ. Lam không hề tỏ ra sợ hãi mà còn nói rằng sẽ tìm một công ty bảo vệ lớn nhất Vũng Tàu thuê 30 tên bảo vệ hộ tống mình và đám bạn về Sài Gòn.

Kẻ thù giấu mặt tập 5 ngày 11/11 trên THVL1: Khanh bị ngất xỉu

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 5 ngày 11/11 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm