Jonghyun (SHINee) tự tử, Hương Giang Idol tiết lộ cũng từng muốn tìm đến cái chết vì áp lực nổi tiếng

Emdep.vn - "Có âm thanh trong tai thường xuyên vang lên như kiểu hãy kết thúc những chuyện này, muốn chấm dứt tất cả những sự mệt mỏi ấy sớm nhất...", Hương Giang Idol chia sẻ về quãng thời gian khó khăn muốn tìm đến cái chết của mình.

Hai ngày qua làng giải trí Châu Á chấn động vì tin nam ca sĩ Hàn Quốc Jonghyun (SHINee) tự tử vì trầm cảm kéo dài. Theo đó, trong thư tuyệt mệnh anh tiết lộ quá đau khổ, nhiều ngày không ngủ được vì áp lực của sự nổi tiếng và "Cuộc sống nổi tiếng này không bao giờ dành cho tôi".

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm muốn tự tử sau tin Jonghyun từ giã cuộc đời

Bên cạnh nhiều ý kiến tiếc thương, nhiều người đặt câu hỏi tại sao một nghệ sĩ trẻ có trong tay tất cả như Jonghyun lại từ bỏ cuộc đời. Ít phút trước, trên trang cá nhân ca sĩ Hương Giang Idol đã chia sẻ quan điểm của mình.

Hương Giang Idol

Hương Giang và câu chuyện ý nghĩa thu hút sự chú ý của dân mạng với gần 4 ngàn like và 50 lượt share trong hơn 50 phút

Theo đó Hương Giang tiết lộ về quãng thời gian tăm tối sau khi phẫu thuật chuyển giới. Hương Giang đã phải đối diện với trầm cảm và từng muốn tìm tới cái chết, bởi luôn có tiếng nói trong đầu rằng cô hãy kết thúc cuộc đời: 

"Những ai chưa từng mắc bệnh trầm cảm hay gặp vấn đề về tâm lý sẽ không bao giờ hiểu vì sao một người có tất cả lại từ bỏ cuộc sống của mình vì họ tin là nỗi đau nào khó khăn nào cũng có thể vượt qua! Đúng, nỗi đau nào khó khăn nào cũng có thể vượt qua nếu như bạn không mắc bệnh trầm cảm...

Cách đây gần 6 năm thời điểm mình vừa từ Thái phẫu thuật trở về, rõ ràng sau 20 năm mình đã thực hiện được ước mơ của mình, lẽ ra điều mình phải làm đó là hạnh phúc thì ngược lại, có thể do tác dụng phụ của thuốc mê nên mình đã gặp vấn đề về tâm lý nghiêm trọng với những triệu chứng như sau. Suốt 20 ngày liền mình đã không thể ngủ 1 tiếng nào mặc dù rất mệt và yếu, lúc nào cũng suy sụp và buồn, thường xuyên nghĩ tới cái chết, cố gắng nghĩ về tương lai tốt đẹp nhưng không thể, những miền kí ức buồn khổ lúc nào cũng hiện lên trong đầu, nó làm tinh thần và sức khoẻ kiệt quệ đến mức lúc nào cũng muốn kết thúc những chuyện này, có âm thanh trong tai thường xuyên vang lên như kiểu hãy kết thúc những chuyện này, muốn chấm dứt tất cả những sự mệt mỏi ấy sớm nhất...

Mình nhốt mình trong phòng tầng 4 và không muốn đi đâu, thậm chí không bước xuống nhà. Tuy nhiên thời điểm đấy may mắn chị gái và mình ngủ chung phòng, nên đêm nào mình cũng nằm khóc và chị gái an ủi và chăm sóc mình thường trực, mẹ mình mang đồ ăn lên nên sau đó mọi chuyện đã tiến triển khá hơn, nếu thời điểm ấy mình ở một mình cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra!

Đó là những dấu hiệu thực sự mà đến bây giờ mình vẫn còn nhớ, trầm cảm là một căn bệnh đáng sợ và có rất nhiều lý do có thể mắc phải, xung quanh bạn bè gia đình chúng ta , có nhiều người trông tươi vui nhưng họ hoàn toàn có thể có vấn đề về tâm lý"."

Cũng từ đây, Hương Giang gióng lên hồi chuông về sự sẻ chia trong cuộc sống để không có thêm những chuyện đáng buồn:

"Nếu được xin hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người xung quanh bạn, nếu là những người bạn yêu thương xin hãy lắng nghe tâm sự của họ và chia sẻ với họ thường xuyên hơn, hãy mang lại cho những người xung quanh mình sự lạc quan và biết đâu bạn đang vô tình giúp được rất nhiều người! Và quan trọng hơn hết, dù bạn là người độc lập đến đâu, mạnh mẽ đến đâu, đừng cố giấu một mình, HÃY LUÔN CHIA SẺ với người khác, để chúng ta không phải chứng kiến thêm bất kì câu chuyện buồn nào trong cuộc sống!"

Ngay lập tức Hương Giang đã nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Không ít người cảm ơn cô về câu chuyện ý nghĩa về giá trị của sự sẻ chia trong cuộc sống.

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm