Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bị neitizen tố khai man chiều cao

Emdep.vn - Theo neitizen này thì cặp đôi người chồng “soái ca” Huỳnh Hiểu Minh và vợ của anh thực sự không cao như họ thừa nhận trước truyền thông.

Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã bị bắt gặp xuất hiện bên nhau trên đất Mỹ. Cặp đôi ăn mặc đơn giản nhưng rất thời trang, cùng đội mũ màu đen, đi cùng với mẹ của Huỳnh Hiểu Minh và 2 người khác đến mua sắm tại một trung tâm thương mại.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bị neitizen tố khai man chiều cao

Angela Baby ngoài đời được khen rất thân thiện và dễ gần.

Người hâm mộ này đã tiếp cận và xin được chụp ảnh cùng Angela Baby và khen rằng, nữ diễn viên xinh đẹp 28 tuổi này rất thân thiện và dễ gần.

Tuy nhiên, cư dân mạng này cũng chia sẻ rằng chiều cao của cặp đôi ngoài đời khác xa so với những gì họ từng chia sẻ trên báo. Fan này nhận xét ngoài đời Angela Baby rất gầy, nhỏ nhắn và chỉ cao khoảng 1,63m chứ không phải 1,68 như trong profile của cô ấy.

Còn với Huỳnh Hiểu Minh, người được cho là cao 1,8m thì ở ngoài đời, neitizen ước chừng anh này chỉ cao 1,71m.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Hình ảnh cặp đôi đi cùng mẹ của Huỳnh Hiểu Minh đến một trung tâm thương mại tại Mỹ được fan ghi lại.

Sau đó, neitizen này tiếp tục “đào mộ” đoạn phim nam diễn viên “Tân bến Thượng Hải” chia sẻ về chiều cao của mình. Trong một chương trình giao lưu, Huỳnh Hiểu mình đã thú nhận mình chỉ cao 1,76m. Nhưng theo fan này, ở ngoài đời Huỳnh Hiểu Minh còn không cao được đến mức đó.

Nam diễn viên 39 tuổi đã kết hôn với Angela Baby gần hai năm nay. Mới đây, họ mới đón thành viên thứ 3 của gia đình là một bé trai có biệt danh là Tiểu Hải Miên. Sau khi sinh con, Angela Baby hứng chịu nhiều chỉ trích vì mải mê làm đẹp mà không kiêng cữ sau sinh.  

Quỳnh Trang/Theo Toggle 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm