HOT: Trấn Thành bị ‘cấm sóng’ trên Đài truyền hình Vĩnh Long vì hài nhảm, dung tục

Emdep.vn - Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết ông từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành vì muốn siết chặt nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình.

Trấn Thành luôn là cái tên hot khi đảm nhận vai trò giám khảo, khách mời trong các gameshow truyền hình của đài VTV, HTV… Đặc biệt, anh xuất hiện khá dày đặc trên sóng của Đài truyền hình Vĩnh Long với các chương trình như Thử thách người nổi tiếng, Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng, Làng hài mở hội…  

Tuy nhiên, thời gian gần đây khán giả không còn thấy nam danh hài hot nhất nhì Vbiz lên sóng thường xuyên nữa. Điều này khiến không ít người đặt nghi vấn Trấn Thành bị “cấm sóng”.  

Trấn Thành bị “cấm sóng” trên Đài truyền hình Vĩnh Long.  

Đặc biệt, trong một chương trình tìm kiếm tài năng nhí mới của Đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành được mời làm giám khảo cùng Cẩm Ly. Nhưng đến gần ngày lên sóng thì BTC thông báo thay thế huấn luyện viên khác, không có tên Trấn Thành trên ghế nóng.  

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông Lê Quang Nguyên - Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết, Trấn Thành vướng phải quá nhiều lùm xùm ồn ào nên không còn phù hợp với vị trí huấn luyện viên cho các bé thiếu nhi. Ngoài ra, Đài truyền hình Vĩnh Long cũng muốn siết chặt nội dung hài nhảm, dung tục trong các chương trình.  

“Với tư cách người làm truyền hình thì tôi cho rằng tác phẩm phục vụ người dân phải có giá trị nhân văn. Tôi không lấy lý do rating hay khán giả để hài nhảm xuất hiện, dù làm chương trình gì thì đồng tiền không thể lấn lướt. Có thể lượng người xem giảm nhưng cần chấn chỉnh để tác phẩm sạch và văn minh. Đó là đường đi của Đài Truyền hình Vĩnh Long” - Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long khẳng định thêm.  

Trước đó, Trấn Thành nhận không ít “gạch đá” vì diễn hài dung tục khi đóng vở Tô Ánh Nguyệt. Chưa kể, trong một lần chia sẻ với giới truyền thông, nam danh hài từng tuyên bố: “Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi …”. Điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới hình ảnh của anh trong mắt công chúng.  

Về phía mình, Trấn Thành từ chối trả lời các câu hỏi liên quan tới vấn đề “cấm sóng” của Đài truyền hình Vĩnh Long.  

Theo Nguyễn Nguyễn/Saostar.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm