HOT: Tóc Tiên xác nhận đang yêu và hẹn hò Hoàng Touliver được 4 năm

Emdep.vn - Sau nhiều đồn đoán, ca sĩ Tóc Tiên lần đầu công khai thừa nhận đang yêu nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver được 4 năm.

Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên chính thức xác nhận chuyện đang yêu Hoàng Touliver trong show 1 tiếng kể hết.

Tóc Tiên chia sẻ rằng từ sau khi làm việc chung trong The Remix, 2 người đã bắt đầu tìm hiểu. Cho đến nay, mối quan hệ đã được gần 4 năm. Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn đồng hành trong nhiều hoạt động. Cặp đôi kín tiếng chuyện riêng tư vì lý do liên quan đến gia đình.

HOT: Tóc Tiên xác nhận đang yêu và hẹn hò Hoàng Touliver được 4 năm

Tóc Tiên thừa nhận đang yêu Hoàng Touliver.

Khi được hỏi cảm thấy Hoàng Touliver yêu mình nhất ở điểm nào, Tóc Tiên cho biết vì cô là chính cô. "Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm. Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống.

Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất" - Tóc Tiên chia sẻ trên Helino.

Sau khi Tóc Tiên công khai tình cảm, Hoàng Touliver gây chú ý khi đăng bức ảnh tình tứ giữa mình và ca sĩ Tóc Tiên kèm theo dòng hashtag #withmyhomie (Tạm dịch: đồng đội của tôi) trên trang cá nhân. Bức ảnh nhận hơn 35.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ phía người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc tình cảm của cả hai. 

HOT: Tóc Tiên xác nhận đang yêu và hẹn hò Hoàng Touliver được 4 năm

Hoàng Touliver chia sẻ ảnh tình cảm bên Tóc Tiên.

Chia sẻ trên Vnexpress, Quản lý ca sĩ Tóc Tiên - anh Lý Minh Tùng - cho biết cặp sao yêu nhau đã lâu nhưng không chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng. Thời gian qua, cả hai tập trung hỗ trợ nhau trên con đường âm nhạc. Hiện tại, Tóc Tiên thấy thoải mái hơn khi nhắc đến đời sống tình cảm của cô.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên quen nhau khi cùng tham gia chương trình The Remix 2015. Nhà sản xuất âm nhạc là một trong những người quan trọng giúp Tóc Tiên có bước đột phá trên con đường ca hát. Sau cuộc thi, đôi nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ. Trong bốn năm quen nhau, họ từng hai lần chia tay rồi hàn gắn.

HOT: Tóc Tiên xác nhận đang yêu và hẹn hò Hoàng Touliver được 4 năm

Cặp đôi đã hẹn hò bí mật được 4 năm.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm