Fan hỏi chuyện Hoàng Thùy có bị áp lực thi Miss Universe 2019, H'Hen Niê khẳng định điều này

Emdep.vn - "Chúng ta chắc chắn sẽ có tin mừng", H'Hen Niê khẳng định chắc nịch.

Cách đây ít giờ, H'Hen Niê có cuộc giao lưu với người hâm mộ thông qua tính năng hỏi đáp trên Instagram. Người đẹp 9X bày tỏ: "Ai muốn hỏi Hen về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Cuộc đua kỳ thú không nè?" Đây là hai chủ đề được dư luận quan tâm nhất hiện nay và được nhiều fan đặt câu hỏi giao lưu.

 Fan hỏi chuyện Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, H'Hen Niê khẳng định điều này.  

"Chị có nghĩ chị Thùy đang bị áp lực vì phải gồng mình cho cuộc thi sắp tới không ạ?" , một người hâm mộ đặt câu hỏi cho H'Hen Niê.  

Trả lời fan, người đẹp Tây Nguyên khẳng định đầy tự tin: "Hen gặp ở ngoài thấy chị Thùy rất thoải mái và năng lượng với tư duy tích cực, chắc chắn chị Thùy sẽ làm được với những gì chị ấy đã nói. Chúng ta chắc chắn sẽ có tin mừng".   

Trước đó, khi được hỏi về việc Hoàng Thùy có lập nên kỳ tích tại Miss Universe 2019 hay không, H'Hen Niê cho biết, chân dài xứ Thanh hơn cô ở nhiều mặt. Người đẹp tin Hoàng Thùy ít nhất cũng lọt vào top 3 trong đêm chung kết năm nay.  

Fan hỏi chuyện Hoàng Thùy có bị áp lực thi Miss Universe 2019, H'Hen Niê khẳng định điều này

Chân dài Ê-đê tin đàn chị sẽ lập nên kỳ tích tại Miss Universe 2019.

"Về Hoàng Thùy, trong thời gian qua, chị ấy đã cố gắng rất nhiều để tập luyện cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này. Tôi chắc chắn chị ấy sẽ rất tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.  

Hoàng Thùy có nhiều ưu điểm nổi trội hơn tôi như nói tốt, tiếng Anh giỏi, body đẹp, catwalk theo nhiều phong cách khác nhau. Mọi lợi thế đều về tay chị ấy thì ontop là chuyện đương nhiên.  

Tôi tin rằng, chị Hoàng Thùy sẽ tỏa ra được năng lượng, màu sắc của riêng mình để trở nên nổi bật trên sàn diễn quốc tế.  

Theo tôi, thấp nhất thì Hoàng Thùy cũng phải lọt vào top 3 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Đây là mức thấp nhất chị có thể đạt được. Tôi nhận xét như vậy vì phải đi rồi thì mới biết năng lực của mọi người như thế nào", H'Hen Niê thẳng thắn nhìn nhận.  

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm