HOT: Tài tử Son Seung Won bị kết án 18 tháng tù giam

Emdep.vn - Say xỉn và không bằng lái, diễn viên Son Seung Won bị kết án 18 tháng tù giam.

Sau khi kháng cáo, nam diễn viên Son Seung Won trong bộ phim truyền hình “Tuổi trẻ muôn màu” và “Nhà trọ Waikiki” đã chính thức bị kết án 18 tháng tù vì tội lái xe khi say rượu, lái xe không có giấy phép và chạy trốn khỏi hiện trường.

Ban đầu, Son Seung Won bị kết án 18 tháng tù vào tháng 4/2019, nhưng anh đã nộp đơn kháng cáo, tìm một bản án nhẹ hơn bằng cách phản ánh và chịu các điều kiện bất lợi.

HOT: Tài tử Son Seung Won bị kết án 18 tháng tù giam

Thẩm phán Han Jung Hoon - người chủ trì bồi thẩm đoàn, thừa nhận rằng trong phiên tòa đầu tiên, anh ta bị kết tội lái xe liều lĩnh. Tuy nhiên, trong phiên tòa phúc thẩm, cáo buộc đã được thay đổi rằng Son Seung Won không có tội.  Son Seung Won đã có một cáo buộc để thoát khỏi vụ án này.

Cuối cùng, Han Jung Hoon quyết định giữ án tù 18 tháng của Son Seung Won và anh giải thích lý do. Han Jung Hoon cho hay: “Tòa án phán quyết rằng cáo buộc từ phiên tòa đầu tiên đã được thay đổi từ có tội sang không có tội. Son Seung Won đã đạt được thỏa thuận với nạn nhân trong vụ tai nạn. Do đó, chúng tôi sẽ duy trì phán quyết giống như phiên tòa đầu tiên”.

Son Seung Won bị bắt khi lái xe trong lúc say xỉn với nồng độ cồn trong máu là 0,21% vào tháng 8/2018. Chỉ vài tháng sau, anh lại bị bắt khi lái xe trong lúc say xỉn với nồng độ cồn trong máu là 0,206%, đâm xe khiến 2 người bị chấn thượng nhẹ. Anh ta cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường vụ án, nhưng những chiếc xe khác đã ngăn lại.

Ngọc Huyền – Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm