HOT: "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn Doãn Tuấn

Emdep.vn - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Quỳnh Nga đã đưa ra câu trả lời về mối quan hệ của cô và Doãn Tuấn.

Tin đồn Quỳnh Nga và chồng là người mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn dấy lên từ cuối năm 2018. Trên mạng xã hội, nhiều người nhận thấy hai vợ chồng người đẹp đã không còn tương tác với nhau một thời gian dài. Quỳnh Nga dành thời gian kinh doanh, đi du lịch và tụ tập cùng bạn bè.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt, cả hai vẫn giữ im lặng. Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, nữ diễn viên "Lập trình cho trái tim" thừa nhận cô và Doãn Tuấn đã ly hôn vì bất đồng quan điểm sống. 

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn trong đám cưới năm 2014. 

"Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ cho hôn nhân yên ấm. Nhưng đến một lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác. 

Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái" , Quỳnh Nga chia sẻ. 

HOT: Cá sấu chúa Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn Doãn Tuấn

Quỳnh Nga tham gia một sự kiện gần đây.

Người đẹp 8X cho biết, hiện tại cả cô và chồng cũ đều có cuộc sống riêng. Tuy nhiên, cả hai vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau. Sau khi chia tay, nữ diễn viên dọn về sống cùng bố mẹ ruột để tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

Trở lại với cuộc sống độc thân, Quỳnh Nga cũng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cô chọn cách gặp gỡ, đi du lịch cùng bạn bè và xốc lại tinh thần để chuẩn bị quay lại con đường nghệ thuật sau 4 năm ở ẩn. 

HOT: Cá sấu chúa Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn Doãn Tuấn

Quỳnh Nga dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, đi du lịch. Ảnh: Nữ diễn viên gặp gỡ nhiều người bạn thân như Việt Anh, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền.

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn kết hôn năm 2014 sau gần 2 năm hẹn hò. Cả hai được đánh giá là cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt. Chuyện tình đổ vỡ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm