Hồng Đăng chửi thẳng mặt antifan là đồ vô học khi dám chê bà xã "xấu kinh hoàng", trông như cô với cháu

Emdep.vn - Bà xã bị chê bai nhan sắc, nam diễn viên không ngần ngại "mắng" thẳng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng vừa đăng một đoạn clip ngọt ngào kỉ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng anh. Chia sẻ trên trang cá nhân, ông bố hai con không giấu được niềm tự hào và hạnh phúc: "Được cái 11 năm nhận quà kỷ niệm chính thức chui rọ của tôi, cô ấy luôn cười. Cảm ơn em đã luôn bên anh".

Hồng Đăng chửi thẳng mặt antifan là đồ vô học khi dám chê bà xã xấu kinh hoàng, trông như cô với cháu

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Hồng Đăng.

Dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của nam diễn viên dành cho vợ. Tuy nhiên, một anti-fan đã có bình luận chê bai nhan sắc của vợ nam diễn viên. 

"Vợ xấu kinh hoàng, như cô với cháu", người này viết. Trước nhận xét khiếm nhã của người này, Hồng Đăng tức giận, đáp trả gay gắt: "Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu. Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không. Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".

Nam diễn viên Hoa hồng trên ngực trái còn bày tỏ người này là kẻ "Dân trí thấp" nên mới hành xử như vậy trên mạng xã hội.

Khi anti-fan tiếp tục cho rằng "thiếu căn bản rất nguy hiểm còn sự thật và thẳng thắn thì xã hội không chấp nhận", Hồng Đăng phản pháo gay gắt: "Hồi xưa có đi học không em? Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Có học được câu này không? Hay bỏ học sớm không biết? Thứ 2 xấu đẹp thì nhà em mất đi hột gạo nào không mà em phải vào đây kêu gào? Với loại dân trí thấp như em cho anh được dùng từ "Cút " ra khỏi tường nhà anh nhé. Em đem cái văn hoá đấy về quê nhà em mà thẳng với thật... Khuyên em thẳng vừa thôi không có ngày lại ngồi ăn cháo mất xinh". 

Hồng Đăng chửi thẳng mặt antifan là đồ vô học khi dám chê bà xã xấu kinh hoàng, trông như cô với cháu

Trong mắt anh, vợ là hoa khôi.

Đây không phải lần đầu Hồng Đăng lên tiếng bênh vực nhan sắc bà xã. Trong mắt anhngười vợ đẹp chẳng cần vòng eo 56, cằm V-line, mắt to mũi cao làm gì cho xa xỉ. Hồng Đăng quan điểm: "Phụ nữ đẹp hay không còn thể hiện ở cách họ sống, đối nhân xử thế, cách làm vợ, làm mẹ, cách họ yêu thích chính bản thân mình nên thôi đừng phán xét vẻ ngoài".

Với nam diễn viên, chỉ cần có vợ bên cạnh và là cánh tay phải hỗ trợ anh và các con. "Tóm lại là vợ tôi chỉ cần là “hoa khôi” trong mắt tôi và là “nữ hoàng” của hai công chúa nhà tôi là được, chả cần ai phán xét nhé" - Hồng Đăng khẳng định.

Hồng Đăng chửi thẳng mặt antifan là đồ vô học khi dám chê bà xã xấu kinh hoàng, trông như cô với cháu

Hồng Đăng kết hôn năm 2008 với Anh Đào sau nhiều năm gắn bó. Vợ nam diễn viên "Người phán xử" không hoạt động nghệ  thuật. Trên trang cá nhân, Hồng Đăng thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau 11 năm kết hôn, cặp đôi có hai bé gái xinh xắn.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm