Học ngay cách tạo dáng 'thần thánh' của sao Việt khi đi biển để bạn bè vào xem phải like rầm rầm

Emdep.vn - Để có những bức hình ưng ý, được nhiều người like (thích), bạn nên tham khảo ngay cách tạo dáng của sao Việt khi đi biển dưới đây.

Vào mùa hè, đi du lịch biển là lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng ghi lại được những khoảnh khắc "để đời" do không biết tạo dáng phô hết được đường cong quyến rũ. Để tránh phải hối tiếc khi tận hưởng kì nghỉ ở nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà không có bức ảnh nào đẹp để chia sẻ với bạn bè thì hãy học ngay bí quyết tạo dáng của sao Việt dưới đây.  

Đứng cũng phải toát lên thần thái sang chảnh  

Một số người ít kinh nghiệm thường đứng theo tư thế đứng thẳng, chân mở rộng trông rất thô và lộ điểm yếu của cơ thể. Quan sát có thể thấy, Hà Hồ, Hà Anh, Ngân Anh... và nhiều mỹ nhân Việt khác không bao giờ dại dột tạo dáng ở tư thế này.  

Thay vào đó, các sao Việt đặt chân so le (một chân đưa ra trước, có thể kiễng lên), xoay người hơi nghiêng hoặc nhìn qua vai, ưỡn ngực, đẩy hông để phô hết được sự quyến rũ của cơ thể.  

  Một trong những cách tạo dáng của sao Việt khi đi biển là ở tư thế đứng nên nghiêng người, ngoảnh mặt lại vừa khoe được dáng lại có thể có được góc mặt đẹp. Trong hình, Hồ Ngọc Hà đã tận dụng triệt để cách tạo dáng này.  

Đưa một chân ra phía trước là điều thứ hai bạn cần nhớ khi chụp ở tư thế đứng .  

Khi ngồi phải cũng phải căn góc và đặc biệt chú ý đến cách đặt chân  

Muốn có bức ảnh "sống ảo" và đẹp lung linh ở tư thế ngồi nên nhớ: Đừng bao giờ đặt hai chân cùng trên một đường thẳng, hơi xoay người để khoe được đôi chân dài, thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng... Hoặc bạn cũng có thể tạo dáng ở tư thế quỳ, nghiêng người và giữ phần thân trên thẳng để có được bức hình ưng ý.  

Bức hình hút hàng nghìn lượt like của Minh Hằng, Lan Khuê khi chụp ở tư thế quỳ.  

Để hai chân so le hoặc vắt lên nhau, cộng thêm khả năng "diễn sâu" là bạn đã có bức hình ưng ý giống loạt mỹ nhân: Jun Vũ, Hà Hồ, Phạm Hương, Mâu Thủy, Bảo Thy....  

Và khi nằm dài trên ghế hay ở dưới nước bạn cũng nên biết...  

Không bao giờ những người nổi tiếng chọn tư thế ngồi thẳng, hai chân dính vào nhau, để hai đầu gối sát ngực khi chụp hình. Thay vào đó, họ chọn tư thế thoải mái nhất, duỗi người, một chân co, một chân duỗi thẳng, tay có thể chống về phía sau làm điểm tựa để post dáng.  

Minh Hằng...  

... và Hoàng Thùy đẹp bất phân thắng bại khi chụp ở cùng một tư thế  

Cách tạo dáng khoe vòng ba nóng bỏng được Angela Phương Trinh tận dụng triệt để.  

Bạn cũng có thể tham khảo Lê Âu Ngân Anh để có bức hình nằm hút mắt như thế này.  

Mâu Thủy khoe dáng đẹp miễn chê trên bãi biển  

Khi ở dưới nước, bạn cũng có thể tận dụng không gian xung quanh để tôn dáng như thế này  

 

Theo A.N/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm