Hoài Linh thông báo hủy kết bạn với những ai đăng ảnh cổ trang

Emdep.vn - Danh hài tuyên bố sẽ không cổ xúy phong trào hóa thân vào nhân vật cổ trang mà cộng đồng đang hào hứng tham gia.

Chiều 13/2, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ thông báo trên trang cá nhân việc sẽ hủy kết bạn với tất cả những ai đăng ảnh hóa thân vào nhân vật cổ trang Trung Quốc. "Em xin phép thông báo là em không theo phong trào cổ trang nha. Em xin phép hủy kết bạn với những bạn trong friend list mà đăng hình ảnh cổ trang nhé. Anh em bạn bè thân thiết em cũng hủy, đừng buồn, giận em nghen. Facebook là phải nhìn ra mặt của nhau, lên hình đó nhìn không ra ai nên em coi như không quen", danh hài chia sẻ.  

Khi được khán giả hỏi trào lưu này có gì sai, danh hài cũng thẳng thắn trả lời: “Nó không sai nhưng mỗi người mỗi ý thích, coi trên Facebook nhìn không ai ra ai hết, bực nên làm vậy”. 

Những ngày gần đây, một ứng dụng chỉnh ảnh giúp người dùng hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như Tào Tháo, Tây Thi... trở nên khá "hot". Theo đó, người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh rõ mặt, ứng dụng này sẽ ghép trang phục, chỉnh sửa độ sáng, tối, cùng những đường nét trên gương mặt sao cho phù hợp với phong cách kiếm hiệp. Tuy phong trào được nhiều người nổi tiếng hưởng ứng, song danh hài Hoài Linh lại là một trong số những người tuyên bố sẽ không cổ xúy cho trào lưu này.  

nghệ sĩ Hoài Linh

Hiện nhiều người còn tỏ ra hoài nghi về độ an toàn của ứng dụng, bởi khi sử dụng ngoài việc đòi truy xuất camera, phần mềm còn đòi hỏi cả thông tin về vị trí, số điện thoại, ID máy… của người dùng. Việc này là hoàn toàn không cần thiết đối với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thậm chí có thể dẫn đến hậu quả xấu nếu thông tin cá nhân của người dùng bị phát tán. 

(Theo Ngôi sao)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm