Hoa hậu Thùy Dung nói gì khi bị chỉ trích "ghen ăn tức ở" với H'Hen Niê vì mỉa mai danh hiệu "Hoa hậu của các Hoa hậu"

Emdep.vn - Vì phát ngôn "vạ miệng", Hoa hậu Thùy Dung bị cư dân mạng đồng loạt lên tiếng chỉ trích cô kém sang.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ lên tiếng cho rằng cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" là nhảm nhí và đề nghị nên chấm dứt.

Hoa hậu Thùy Dung nói gì khi bị chỉ trích ghen ăn tức ở với H'Hen Niê vì mỉa mai danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu

Trên trang cá nhân, Thùy Dung chia sẻ: "Cái cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" nó bullshit (nhảm nhí) lắm. Chấm dứt được không?".

Dưới bình luận, Thùy Dung còn cho rằng cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" chỉ dùng để câu view, không có ý nghĩa thiết thực, vô bổ, và gây ra sự so sánh thiếu hiểu biết. Cô cũng khuyên các bạn trẻ không nên tiếp thu những điều không tốt này.

"Hoa hậu của các Hoa hậu" là cụm từ dành cho những người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ít scandal, làm nhiều việc tốt, có ích cho cộng đồng. Ở Việt Nam, danh hiệu "Hoa hậu của các Hoa hậu" được người hâm mộ đặt cho Đặng Thu Thảo. Trên thế giới, các chuyên trang sắc đẹp hàng năm cũng tổ chức bình chọn tìm ra "Hoa hậu của các Hoa hậu".

Hoa hậu Thùy Dung nói gì khi bị chỉ trích ghen ăn tức ở với H'Hen Niê vì mỉa mai danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu

Phát ngôn của Thùy Dung nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi đây là thời điểm H'Hen Niê liên tiếp lọt vào vòng trong của 2 cuộc bình chọn Hoa hậu thế giới. Hiện tại, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ có tên trong top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 - Miss Grand Slam do Global Beauties bình chọn. Trước đó, cô cũng dẫn đầu Top 10 Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology.

Vì lý do đó, nhiều người cho rằng, Thùy Dung đang có ý "mỉa mai" và "ghen ăn tức ở" với H'Hen Niê. Sau khi gặp phản ứng trái chiều từ dư luận, Thùy Dung đã xóa bài viết và cho biết: "Câu bâng quơ chị ghi lên trang cá nhân thôi, không có ý gì".

Hiện tại, Thuỳ Dung đã xoá bài viết gây tranh cãi nhưng nhiều khán giả đã kịp chụp lại màn hình và lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Hoa hậu Thùy Dung nói gì khi bị chỉ trích ghen ăn tức ở với H'Hen Niê vì mỉa mai danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm