H'Hen Niê là đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

Emdep.vn - H'Hen Niê có tên trong top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 - Miss Grand Slam do Global Beauties bình chọn.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa tiếp tục công bố top 20 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2018. Người đẹp H'Hen Niê - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất sắc lọt Top.

Cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2018 của Global Beauties diễn ra song song cùng thời điểm với Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology.

 Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 do Global Beauties bình chọn.  

Top 20 người đẹp được giám khảo chuyên môn của Global Beauties lựa chọn hầu hết là những nhan sắc mạnh. Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy có mặt trong top 50 nhưng lại trượt top 20. Sự vắng mặt của cô khiến nhiều người tiếc nuối. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê tiếp tục chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của mình khi góp mặt trong danh sách này.

Trong bảng xếp hạng Top Timeless Beauty, H'Hen Niê đang dẫn đầu với điểm số 4,373 điểm.

 H'Hen Niê lọt top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018.  

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu là giải thưởng sắc đẹp thường niên do chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Global Beauties sáng lập.  

Mỗi một mùa thi hoa hậu quốc tế kết thúc, Global Beuties sẽ thiết lập một hội đồng giám khảo chuyên môn gồm những chuyên gia sắc đẹp uy tín. Họ sẽ chọn ra sơ bộ những cô gái đẹp nhất đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh thuộc hệ thống Grand Slam, bao gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ , Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.  

Hà My

Tags : Từ khóa

Xem thêm