Hoa hậu Mỹ Linh bị chỉ trích tham gia cuộc đua kỳ thú như đi du lịch, bạn đồng hành điển trai nói gì?

Emdep.vn - Lê Xuân Tiền - người mẫu đồng hành với Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng bênh vực cô trước những chỉ trích của khán giả.

Sau 6 tập phát sóng, "Cuộc đua kỳ thú", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị cư dân mạng chỉ trích vì đi tham gia show nhưng lại để bạn đồng hành gánh team khi chỉ ngồi bó gối trên bờ nhìn Lê Xuân Tiền... ngụp lặn dưới nước tìm mật thư.

Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, mới đây người mẫu Lê Xuân Tiền đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Hoa hậu Mỹ Linh bị chỉ trích tham gia cuộc đua kỳ thú như đi du lịch, bạn đồng hành điển trai nói gì?

Đội xanh Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh.

Xuân Tiền tiết lộ những khó khăn, vất vả không thể kể hết trên sóng truyền hình trong một tập gói gọn vài chục phút. 

"Team xanh dương mất 7 giờ đồng hồ để thực hiện thử thách này . Bắt đầu từ 10h sáng và về đích lúc 5h chiều. Di chuyển 40km đến Vực Hòm là 1 quãng đường rất khó do đường đi nhiều đá và ổ gà, người để hỏi đường gần như rất ít vì hoang vu, nếu đi lạc 1 chút là hậu qủa sẽ không biết thế nào. May mắn là linh cảm của Tiền tốt nên tìm được đến Vực Hòm gần 2 tiếng, nhưng lúc về do hỏi được đường tắt và Tiền đã biết đường hơn nên chỉ đi hơn 1 tiếng .

Thử thách lặn tìm chìa khoá mở hòm là đúng kiểu hên xui. Bạn cứ tưởng tượng lặn 50 phút dưới nước đục ngầu không nhìn thấy gì mà không có dụng cụ hỗ trợ như kính bơi, bình thở oxy nó sẽ kinh khủng thế nào. Chứ không phải lặn vài giây như trên TV là thấy đâu. Tìm được là phải thực sự may mắn thôi. Mọi người biết câu “Mò kim đáy bể” là như thế nào rồi đó. 

Thử thách chưa dừng lại, quãng đường 3km leo bộ lên thác Dứa mới thực sự kinh khủng vì nguy hiểm. Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này như là Tiền và Linh gặp 1 con đã gặp một rắn rất to bò ngang chân. Cũng may là không bị cắn chứ không ở giữa rừng không biết làm sao, rồi những đoạn Tiền và Linh chỉ bò người để di chuyển chứ không có đường đi. Đói bụng và đuối sức nên đi gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa. Tưởng là xong rồi, ai ngờ phải lặn tiếp 40 phút mới tìm được hòm để mở lấy mật thư về đích. Mà tìm được cái hòm cũng do may mắn Tiền vướng chân vào cái dây cột hòm, nếu không thì không biết tìm đến khi nào luôn . 

Tìm được mật thư, 2 đứa mừng qúa , quên mệt, quên đói quay lại chỗ lấy xe máy để về đích. Tượng tượng mà lặn đến tối mà ko tìm được ở giữa rừng núi ko đèn điện, không bóng người chắc là kinh khủng lắm", Lê Xuân Tiền tâm sự.

Xuân Tiền chia sẻ những khó khăn trong Cuộc đua kỳ thú trên trang cá nhân.  

Bên cạnh những lời chia sẻ về cuộc thi, diễn viên họ Lê cũng ra sức bênh vực Hoa hậu Mỹ Linh và giải thích lý do vì sao cô ít tham gia các phần thi thể lực: "Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm". 

Anh tiết lộ Đỗ Mỹ Linh còn cảm thấy áp lực khi có đồng đội như anh, vì rất dễ bị mang ra so sánh. Nếu như Xuân Tiền thừa nhận là người rất chịu lắng nghe thì Đỗ Mỹ Linh cũng không phải là ngoại lệ, vì vậy anh khẳng định chưa bao giờ thất vọng về đồng đội của mình.  

Hoa hậu Mỹ Linh bị chỉ trích tham gia cuộc đua kỳ thú như đi du lịch, bạn đồng hành điển trai nói gì?

Đỗ Mỹ Linh bị nhiều người chỉ trích vì chỉ ngồi trên bờ xem bạn đồng hành ngụp lặn dưới nước.

"Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài", Lê Xuân Tiền bênh vực Hoa hậu 9X.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm