Diễn viên Han Ji Eun và rapper Hanhae công khai hẹn hò

Emdep.vn - Mới đây, rapper Hanhae và nữ diễn viên Han Ji Eun đã xác nhận đang hẹn hò.

Vào ngày 12/8, theo Sports Chosun, rapper Hanhae và nữ diễn viên Han Ji Eun đã gặp nhau thông qua một người bạn chung và bắt đầu hẹn hò vào tháng 12 năm ngoái.

Công ty HB Entertainment đã xác nhận Han Ji Eun và rapper Hanhae đang hẹn hò. Nhưng Brand New Music hiện đang quản lý Hanhae cho rằng “Hanhae đang ở trong quân ngũ và không thể hẹn hò”. Hanhae đã khẳng định: “Chúng tôi đang hẹn hò. Tuy nhiên tôi đang ở trong quân ngũ. Tôi sẽ chính thức nói về việc hẹn hò vào cuối năm”.

Diễn viên xinh đẹp Han Ji Eun và rapper Hanhae công khai hẹn hò

Vài tuần sau, vào ngày 8/8, Brand New Music tuyên bố với Sports Chosun: “Chúng tôi đã gọi cho Hanhae và anh ấy nói rằng họ có thể chia tay”.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ HB Entertainment cho biết Hanhae và Han Ji Eun đã không chia tay. Và Brand New Music cho biết: “Đúng là họ hiện đang hẹn hò. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cho bạn biết chi tiết, vì đó là về cuộc sống riêng tư của Hanhae và anh ấy hiện đang ở trong quân đội”.

Hanhae nhập ngũ vào ngày 7/2 và hiện đang làm cảnh sát viên. Han Ji Eun hiện đang tham gia bộ phim truyền hình của JTBC “Vở kịch cuộc đời”.

Ngọc Huyền – Theo Soompi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm