Những cặp sao Việt liên tục lộ bằng chứng hẹn hò

Emdep.vn - Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân hay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu phủ nhận chuyện tình cảm nhưng nhiều lần lộ hình hẹn hò. Mối quan hệ của họ liên tục khiến dư luận bàn tán.

    

   Mới đây, chuyện tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân một lần nữa gây xôn xao. Cặp đôi lộ hình cùng mua sắm ở siêu thị. Một ngày trước đó, Chi Dân trả lời bình luận của chị gái Lan Ngọc và gọi cô bằng cái tên thân mật là “chị hai”. Hai ngôi sao bắt đầu làm dấy lên tin hẹn hò từ năm 2018 thông qua hình ảnh Chi Dân nắm tay Ninh Dương Lan Ngọc cùng đi xem phim.

   Nhiều lần khác, cặp đôi mặc đồ giống nhau, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện hay nắm tay nhau du lịch Thái Lan trong tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, khi trả lời về đối phương, giọng ca sinh năm 1989 khẳng định anh chỉ coi cô là bạn bè. “Chúng tôi vẫn ở mức độ bạn bè. Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được”, Chi Dân cho biết.        

   Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng là cặp đôi liên tục rộ nghi án hẹn hò nhưng không thừa nhận. Cả 2 lộ hình cùng du lịch Thái Lan vào năm 2015. Không lâu sau, cặp đôi bị bắt gặp cùng ăn trưa tại khu vực quận 7. Sau đó, cặp đôi liên tục mặc đồ giống nhau khiến khán giả nghi ngờ họ sử dụng đồ đôi. Thậm chí năm 2017, 2 người còn đi du lịch và mua sắm cùng nhau.        

   Gần nhất, Thiều Bảo Trâm khoe chiếc áo giống hệt Lisa (thành viên nhóm Black Pink ). Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra Sơn Tùng M-TP cũng sở hữu mẫu áo đen tương tự. Cặp đôi chưa một lần lên tiếng trả lời về chuyện tình cảm dù người hâm mộ liên tục bàn tán.        

   Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò vào tháng 10/2016. Đúng một năm sau, cả 2 tuyên bố chia tay. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đã quay lại từ lâu. Dịp Valentine 2019, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ cùng nhau du lịch ở Iceland. Tới tháng 7, cả 2 cùng check in tại Đà Nẵng, thậm chí đi giày giống nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò.        

   Nguồn tin riêng tiết lộ với Zing.vn rằng cặp đôi đã tái hợp sau gần 2 năm chia tay. Tuy nhiên, người trong cuộc không thừa nhận chuyện quay lại. Nói về mối quan hệ với bạn gái cũ, giọng ca Con bướm xuân cho biết trong một chương trình: “Tôi với Bảo Anh chỉ như 2 người bạn. Vì thế chuyện bạn bè đi ăn với nhau cũng bình thường, không có gì to tát cả”.        

   Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương dính nghi án hẹn hò từ năm 2018 sau khi tấm hình thân mật của cả 2 tại Đà Nẵng được chia sẻ. Trong hình, giọng ca Người ấy ôm eo đàn em. Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thậm chí mặc đồ đôi. Tuy nhiên, khi trả lời Zing.vn về chuyện hẹn hò, họ khẳng định đối phương chỉ là người bạn thân thiết. “Mọi người có thể thấy chúng tôi là người yêu nhưng thực ra chúng tôi không phải hình mẫu lý tưởng của nhau. Chỉ là khi gặp phải những vấn đề trong công việc, 2 người có nhiều thời gian để bàn bạc. Nhiều lần mọi người cũng nghĩ chúng tôi có mối quan hệ khác”, Liz Kim Cương nói.        

Nam ca sĩ sinh năm 1988 đưa ra câu trả lời tương tự: “Liz là người cộng sự mà tôi tìm kiếm nhiều năm nay. Đó là về công việc. Còn về riêng tư thì tôi và cô ấy có nhiều sở thích chung như ăn uống, xem phim. Cả 2 đều không có nhiều bạn bè. Sau khi làm việc, người tôi rủ đi ăn uống, xem phim… nhiều nhất là Liz”.     

Theo Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm